top of page

Laptop Zenbook Pro 14 OLED chuyên đồ họa có gì đặc biệt?

ASUS Việt Nam chính thức ra mắt loạt laptop đồ họa mới bao gồm Zenbook Pro Duo 14 OLED, Vivobook Pro 15 OLED và sản phẩm chủ đạo Zenbook Pro 14 với giá 54.99 triệu đồng.

Laptop Zenbook Pro 14 OLED chuyên đồ họa

Zenbook Pro 14 OLED được trang bị màn hình NanoEdge OLED tỷ lệ 16:10 độ phân giải 2.8k, tần số quét 120 Hz, đạt chuẩn PANTONE và Dolby Vision; vi xử lý Intel Core i9-13900H thế hệ thứ 13, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4060 chuẩn studio, 32 GB RAM DDR5 tốc độ cao, ổ SSD 1 TB.


Màn hình đồ họa

Màn hình NanoEdge 14,5 inch 2.8K 120 Hz OLED hoàn toàn mới trên Zenbook Pro 14 OLED đem lại chất lượng hình ảnh chi tiết, màu sắc sống động và dải màu 100% DCI-P3 đạt chuẩn điện ảnh. Với tần số quét 120 Hz và tốc độ phản hồi 0.2ms, mọi chuyển động trên khung hinh đều trả nên mượt và rõ hơn.

Màn hình NanoEdge 14,5 inch 2.8K 120 Hz OLED hoàn toàn mới trên Zenbook Pro 14 OLED

Người dùng có thể chọn sRGB để tạo nội dung web hoặc trình duyệt và DCI-P3 cho nội dung điện ảnh. Điều chỉnh độ sáng và cân bằng màu được tự động hóa, cùng với tính năng làm mờ ứng biến với mỗi khi người dùng nhìn hoặc di chuyển ra chỗ khác, giúp tối đa hóa tuổi thọ của màn hình OLED và giúp ngăn ngừa hiện tượng lưu ảnh


Hiệu năng

Với bộ xử lý Intel Core i9-13900H thế hệ thứ 13, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4060 chuẩn studio, ổ SSD 1 TB PCIe 4.0 cực nhanh và RAM DDR5 tốc độ cao 32 GB với khả năng nâng cấp. Hệ thống tản nhiệt ASUS IceCool Pro hiệu quả giúp tăng cường hiệu năng với thiết kế quạt kép với bốn lỗ thoát bên ngoài ở mặt bên và sau nhằm thoát nhiệt ra ngoài. Hệ thống này còn đi kèm một bộ lọc bụi cho cả hai quạt, một bộ lọc giúp giữ bụi và xơ vải không bị kẹt bên trong máy.

Thiết kế đồ họa

Máy có viên pin 76 Wh dung lượng cao. GPU NVIDIA GeForce RTX 4060 tốc độ cao với nhiều tính năng chuyên sau như dò tia thời gian thực để tăng tốc kết xuất mờ chuyển động. Đối với người dùng sáng tạo trò chơi, Zenbook Pro 14 OLED có lợi thế rõ ràng với MUX Switch, cho phép GPU gửi khung hình đồ họa trực tiếp đến màn hình mà không cần thông qua CPU, một chiến lược giúp giảm độ trễ và tăng tốc độ quét.


Thiết kế đồ họa

Người dùng có thể khám phá những cách thức mới để làm việc với ASUS DialPad - một bộ điều khiển cảm ứng xoay trực quan chính xác bằng qua thao tác chạm đầu ngón tay. Bàn phím ASUS ErgoSense được thiết kế để đạt đến sự hoàn hảo, với khoảng cách phím kích thước đầy đủ 19,05 mm, hành trình phím 1,4 mm và khoảng cách nắp phím 0,1 mm. Lớp phủ chống bám vân tay và trượt nước tăng cảm giác thoải mái và dễ vệ sinh trên bàn di chuột ASUS ErgoSense. Để kết nối các thiết bị ngoại vi mới nhất, cổng Thunderbolt 4 USB-C cực nhanh, đa chức năng được bổ sung bởi cổng HDMI 2.1, cùng với các cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C và Type-A cùng với đầu đọc thẻ SD.

Bàn phím ASUS ErgoSense

Ngoài ra, ASUS cũng đã nâng cấp những sản phẩm chủ lực của dòng sản phẩm laptop đồ họa của mình như Zenbook Pro 14 Duo OLED, Vivobook Pro 15/16 OLED với bộ xử lí Intel Core thế hệ 13 mới nhất cũng như đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series cùng công nghệ MUX-Switch để đem lại trải nghiệm mạnh nhất cho người dùng.

bottom of page