top of page

Klook Khởi Động Mùa Du Lịch Hè Với Tính Năng Mới, Ưu Đãi Độc Quyền

Klook vừa cho ra mắt một loạt tính năng mới, nhấn mạnh nỗ lực của công ty với vai trò siêu ứng dụng trong lĩnh vực du lịch và giải trí. Giờ đây, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt chỗ trước các trải nghiệm thuộc 3 danh mục - Vui Chơi, Lưu Trú và Di Chuyển - tại những điểm đến hàng đầu trên thế giới. Du khách còn được tận hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhờ vào nhiều khuyến mãi độc quyền khi đặt phòng khách sạn, mua gói nghỉ dưỡng, vé ra vào địa điểm tham quan, phương tiện di chuyển hay những dịch vụ thiết yếu như xét nghiệm COVID-19 và bảo hiểm du lịch.


● Stay+ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn: Klook đã nâng cấp sản phẩm liên quan đến dịch vụ lưu trú thành Stay+ với hai lựa chọn chính - cung cấp nơi lưu trú cao cấp tại các điểm đến trong và ngoài nước HOẶC gợi ý nghỉ dưỡng trọn gói đã bao gồm dịch vụ lưu trú và hoạt động du lịch tại địa phương. Stay+ cho phép du khách đặt phòng nghỉ dưỡng với mức giá cạnh tranh, trong khi tận hưởng tối đa các trải nghiệm đi kèm như vé vào cổng địa điểm tham quan, tour du lịch trong ngày, dịch vụ giải trí bên trong khách sạn...


● Di chuyển tiện lợi với dịch vụ cho thuê xe: Klook đã thành công hợp nhất một trong những kho thông tin cho thuê xe ô tô lớn nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và đạt mức tăng trưởng hơn 350% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng vào năm 2022.


● Niềm vui thăng hoa cùng Klook Pass: Kết hợp những hoạt động và trải nghiệm được yêu thích với mức giá tốt, Klook Pass là thẻ du lịch đa năng kỹ thuật số do Klook độc quyền phát hành. Sở hữu Klook Pass, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí du lịch; đồng thời, trải nghiệm quy trình mua sắm tối ưu hoá. Klook Pass hiện đã có mặt tại Đà Nẵng và Phú Quốc, với những địa điểm tham quan danh tiếng như Sun World Bà Nà Hills, Hội An Memories Show, các công viên chủ đề thuộc hệ sinh thái VinWonders...


● Bảo hiểm du lịch và Klook Flex: Klook cũng giới thiệu đến khách hàng nhiều lựa chọn bảo hiểm khác nhau, nhằm mang đến hành trình an tâm trong thời điểm có nhiều biến động. Đơn cử như Klook Flex. Klook Flex là tính năng nâng cấp trên nền tảng Klook dưới dạng bảo hiểm. Khi sử dụng Klook Flex, khách hàng có thể nhận hoàn tiền 50% nếu không sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc hoạt động đã đặt mua trên Klook, dù dưới bất kỳ lý do gì. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi yêu cầu hoàn tiền Klook Flex trong vòng 10 ngày - tính từ thời gian đăng ký tham gia. Klook sẽ hoàn tiền cho bạn, sau khi đã xác minh những thông tin cần thiết.


Với sự hiện diện của những tính năng mới, Klook tự hào chung tay với các đối tác uy tín nhằm giải quyết mọi khó khăn, thách thức và tạo ra trải nghiệm du lịch liền mạch cho khách hàng. Sau thời gian dài trì hoãn bởi ảnh hưởng từ đại dịch COVID- 19, ngành du lịch đã phát ra những tín hiệu phục hồi tích cực, chẳng những tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khi bức tranh toàn cảnh về du lịch xuyên biên giới được hoàn thiện - thông qua chính sách riêng dành cho người đã tiêm chủng đầy đủ hay việc nới lỏng các hạn chế đi lại - chiến lược tăng trưởng kép giữa du lịch nội địa và xuyên biên giới sẽ cho phép Klook duy trì vị thế là công ty hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực này.


Đón chào kỳ nghỉ dài sắp tới và mùa hè, Klook hào hứng gửi đến quý khách hàng các gói nghỉ dưỡng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi, ưu đãi giới hạn và mã giảm giá độc quyền. Bằng cách nhập mã VUILEXIN5, người dùng sẽ được nhận ngay chiết khấu 12% cho mọi đơn hàng, không yêu cầu giá trị mua sắm tối thiểu hay giới hạn mức giảm giá tối đa. Với ngân sách lý tưởng, người đam mê du lịch có thể tham khảo và lựa chọn gần 500.000 sản phẩm và dịch vụ tại hơn 1.000 điểm đến có sẵn trên website và ứng dụng Klook.

bottom of page