top of page

Khám phá “Vũ trụ Xiaomi” với chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị trên 20 trường Đại học khắp cả nước

Chuỗi hoạt động dự kiến thu hút và đón tiếp hơn 20,000 sinh viên trên khắp cả nước đến tham dự và trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại “Vũ trụ Xiaomi”.

Xiaomi Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ thú vị mang tên “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất”

Xiaomi Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ thú vị mang tên “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất” dành cho sinh viên trong khuôn khổ 20 trường đại học trên toàn quốc. Gần 2,000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện thú vị này là Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM trong hai ngày 12 và 13/09. Chương trình sẽ được diễn ra đồng loạt trên khắp ba miền từ ngày 12/09 - 16/10.

Gần 2,000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện thú vị này là  Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Gần 2,000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện thú vị này là

Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Trong không khí nhộn nhịp của mùa tựu trường, “Vũ Trụ Xiaomi" hứa hẹn tạo ra một không gian trải nghiệm công nghệ thú vị, năng động với tinh thần “Thách Thức Bật Chất" dành cho các bạn trẻ gen Z, đặc biệt là các bạn sinh viên, có cơ hội tham gia khám phá công nghệ và thách thức khả năng, đam mê của bản thân thông qua các hoạt động ấn tượng. Mỗi khu vực trải nghiệm sẽ giúp người tham dự tích điểm đổi quà, bao gồm:


Khu vực Thách Thức Phong Cách: Khu vực chụp hình với nhiều đạo cụ cá tính và nổi bật. Sau khi chụp hình, các bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online để có thể có cơ hội rinh giải thưởng có giá trị lên đến hơn 20 triệu đồng.

Khu vực Thách Thức Phong Cách

Khu vực Thách Thức Phiêu Nhạc: Khu vực cho các bạn tự tin khám phá và thể hiện đam mê, tài năng của chính mình thông qua những bước nhảy lôi cuốn, sáng tạo với cuộc thi nhảy online với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng (Hình thức đăng ký: Cá nhân hoặc Nhóm). Các bài thi xuất sắc nhất sẽ được chọn và giành “tấm vé” vinh dự trình diễn tại sự kiện âm nhạc hoành tráng của Xiaomi sẽ diễn ra trong tháng 10 năm nay.

Khu vực Thách Thức Phiêu Nhạc

Khu vực Thách Thức Hiệu Năng: Khu vực tổ chức các hoạt động thi đấu game AOV cực đã mắt và đáng mong chờ, tạo cơ hội cho những tài năng không ngần ngại được khai phóng “hiệu suất". Cùng với đó, các bạn sinh viên có thể tham gia dự đoán đội thắng trận trong các trận đấu để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi.

Khu vực Thách Thức Hiệu Năng

Và nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi khác như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn đến tham gia. Nhiều quà tặng thiết thực khác có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng đang chờ đón các bạn sinh viên tại chuỗi hoạt động Vũ Trụ Xiaomi.

Và nhiều  hoạt động vui chơi sôi nổi khác

Thông qua những hoạt động sôi nổi này, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu, giúp ích trong học tập và cuộc sống.

Thông qua những hoạt động sôi nổi này, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu, giúp ích trong học tập và cuộc sống.

Ông Patrick Chou  - Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam đã chia sẻ

Cũng tại sự kiện trải nghiệm đầu tiên của Campus Tour 2022 - “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất", Ông Patrick Chou - Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam đã chia sẻ : “Trong thời đại với các xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, thay đổi không ngừng như hiện nay, các bạn trẻ luôn là những người tiên phong và chúng tôi mong muốn chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ của Xiaomi Việt Nam sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận một cách nhanh chóng, hiệu quả những đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó năng cao khả năng khám phá, sáng tạo của chính mình.”

sản phẩm mới nhất Xiaomi được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm của Vũ Trụ Xiaomi

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động hấp dẫn, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế các các dòng sản phẩm mới nhất Xiaomi được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm của Vũ Trụ Xiaomi; và có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn trải nghiệm trực tiếp tại chương trình.

 sản phẩm mới nhất Xiaomi

Chương trình đã được chính thức khởi động, và sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường Đại học trên toàn quốc.

khu vực trải nghiệm

  • Trường ĐH Hà Nội; Trường ĐH Quy Nhơn; Trường ĐH Ngân hàng: 15-16/9

  • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn TP.HCM (cơ sở Thủ Đức): 19-20/9

  • Trường ĐH Ngoại ngữ HN; Trường ĐH Đà Lạt; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Thủ Đức): 22-23/9

  • Trường ĐH Thuỷ lợi HN; Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Nông Lâm: 26-27/9

  • Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM: 29-30/9

  • Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng; Trường ĐH Cần Thơ: 10-11/10

  • Trường ĐH Hồng Đức; Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng; Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: 13-14/10

Comments


bottom of page