top of page

Kết duyên - cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.


Kết duyên - cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Hôn nhân trọng đại, không làm qua loa


Tiến trình đi đến hôn nhân trong Thánh Quang Thiên Sứ sẽ bắt đầu từ con số 0. Tức là bạn sẽ cần kết bạn với đối tượng của mình và dần dần xây dựng tình cảm. Đây là một quá trình phản ánh mối quan hệ khi vừa mới gặp lần đầu cho đến kết quả mỹ mãn sau cùng.


chỉ dẫn tình duyên - thánh quang thiên sứ

Cả 2 người cần phải có cấp độ trên 180 và kết bạn với nhau, đó là điều kiện đầu tiên để bắt đầu một mối quan hệ trong Thánh Quang Thiên Sứ. Sau đó, cả 2 cần đưa điểm thân thiết lên mốc 520. Có thể dùng các quà tặng như hoa mua trong shop hoặc cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động ở dạng tổ đội để tăng điểm. Khi yêu cầu “nâng cao tình cảm” đã xong, đây chính là lúc chuẩn bị cho đám cưới. Cả 2 sẽ chuẩn bị item nhẫn kết hôn và đặt tiệc cưới trong dịch vụ cung cấp của Thánh Quang Thiên Sứ. Từ đây, họ có thể chọn ngày lành tháng tốt, phát thiệp đến bạn bè và bang hội của mình rồi sau đó chờ ngày lễ trọng đại diễn ra.


Hôn nhân trọng đại, không làm qua loa

Hôn lễ sẽ được tiến hành và item nhẫn cưới của 2 người chính thức được kích hoạt. Đây là một vật phẩm quan trọng có liên quan dài đến đời sống hôn nhân mà chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ở phần sau. Sau khi lễ thành hôn hoàn tất sẽ là phần đãi tiệc. Bạn bè, người thân được thiệp mời sẽ đến dự tiệc, chúc mừng cho cô dâu chú rể và cùng vui chơi. Sau khi đãi tiệc kết thúc thì cuộc sống hôn nhân của cả 2 người sẽ bắt đầu với vật phẩm nhẫn cưới làm ràng buộc chính.


Chiếc nhẫn hôn nhân, càng yêu càng mạnh


Trung tâm của chức năng kết duyên trong Thánh Quang Thiên Sứ chính là món trang bị mang tên nhẫn cưới. Đây là một món trang sức đặc biệt có thể được sở hữu ngay cả với người chưa kết hôn. Tuy nhiên nếu chưa trải qua lễ cưới chính thức thì chỉ số của nó chỉ tương đương một chiếc nhẫn thông thường. Chỉ sau khi hoàn tất kết hôn thì nhẫn cưới của cả 2 sẽ được liên kết và từ đó cộng các chỉ số của dòng ẩn khiến nhân vật mạnh lên.


Chiếc nhẫn hôn nhân, càng yêu càng mạnh

Nhẫn cưới có thể nâng cấp độ giúp nó cộng chỉ số mạnh hơn nữa. Tuy nhiên nguyên liệu để nâng cấp nhẫn cưới chỉ xuất hiện trong một hoạt động duy nhất dành cho các cặp đôi đã kết hôn. Phụ bản này sẽ được làm mới hàng ngày và các cặp vợ chồng sẽ kết tổ đội cùng nhau thực hiện (người chơi lẻ cũng có thể tham gia để cày điểm quan hệ).


Nhẫn cưới có thể nâng cấp độ giúp nó cộng chNhẫn cưới có thể nâng cấp độ giúp nó cộng chỉ số mạnh hơn nữaỉ số mạnh hơn nữa

Quà tặng sẽ bao gồm hoa và nguyên liệu nâng cấp nhẫn cưới. Nói một cách nào đó thì việc nâng cấp nhẫn cưới này cũng giống như vun đắp tình yêu của cả 2 người sau khi đã trở thành người của nhau. Nếu vẫn tích cực đồng hành thì “sức mạnh tình yêu” sẽ tăng trưởng. Nếu bỏ bê sinh hoạt thì sẽ ngưng tăng trưởng sức mạnh và có nguy cơ chia tay.


Nếu chưa kết hôn, bạn vẫn có thể nâng cấp nhẫn của mình nhưng dòng ẩn sẽ không được kích hoạt. Vì vậy, cho dù bạn có tăng cấp nhẫn cao đến đâu mà bị “ế” thì vẫn không có sức mạnh.


Tất nhiên, ở phần cuối cùng của chức năng kết hôn chính là ly hôn. Bạn có thể kích hoạt chức năng này nếu muốn hủy bỏ hôn nhân hiện tại. Nhẫn cưới của bạn sẽ bị khóa kích hoạt và dòng ẩn sẽ trở về trạng thái không cộng sức mạnh nữa.


cuối cùng của chức năng kết hôn chính là ly hôn

Có thể nói, chức năng kết duyên của Thánh Quang Thiên Sứ đã thể hiện một cách trực quan nhất hành trình đi đến hôn nhân của một cặp đôi. Bạn có thể dựa vào đó để có những khái niệm đầu tiên trong việc tìm kiếm một người bạn đời cho mình từ kết bạn sơ khởi cho đến chạy lo đám cưới và cuối cùng là giữ lửa hôn nhân.


Nó là một trò chơi nhưng cũng là một trải nghiệm thử đáng giá để bạn biết sơ qua về những gì sẽ phải trải qua khi bước đến hôn nhân.


Chi tiết có thể xem thêm tại:


留言


bottom of page