top of page

Kaspersky VPN giành giải thưởng về tốc độ và hiệu suất từ AV-TEST

Là nhà cung cấp hàng đầu về kết nối nhanh và an toàn trên nhiều thiết bị và nền tảng, Kaspersky VPN đã được tổ chức thử nghiệm độc lập AV-TEST trao tặng chứng chỉ nhằm khẳng định hiệu quả vượt bậc của giải pháp này. Theo đó, Kaspersky VPN đã mang đến sự cải thiện đáng kể, vượt qua các thông số hiệu suất đạt được trong năm 2022.


Kaspersky VPN giành giải thưởng về tốc độ và hiệu suất từ AV-TEST

Kết quả thử nghiệm cho thấy 355% cải thiện trong tốc độ tải lên (Upload speed) ở kết nối quốc tế, điều này chứng minh cho mức độ hiểu quả của nền tảng. Hơn nữa, mạng máy chủ VPN toàn cầu mở rộng của Kaspersky được công nhận là một trong những mạng lớn nhất trong ngành


Bên cạnh đó, AV-TEST cũng nêu bật danh sách giao thức đa dạng của Kaspersky VPN, bao gồm WireGuard, OpenVPN và Catapult Hydra, cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm VPN của họ.


Mỗi năm, AV-TEST sẽ tiến hành nhiều thử nghiệm để đánh giá hiệu suất tổng thể của các giải pháp VPN. Các tiêu chí đánh giá bao gồm tính ổn định của kết nối, mức hiệu suất, độ mạnh mẽ của các giao thức mã hóa và tính hiệu quả trong việc duy trì chế độ ẩn danh của người dùng. Những thử nghiệm này sẽ tái tạo các điều kiện mà người dùng thông thường sẽ trải nghiệm nhằm duy trì tính nhất quán của các đánh giá được thực hiện trong những năm trước.


Theo kết quả thử nghiệm, Kaspersky VPN đã tăng cường hỗ trợ ổn định kết nối và hiệu suất tốc độ cao. So với kết quả thử nghiệm trong năm 2022, tốc độ tải lên tăng một cách đáng kinh ngạc là 355% và cải thiện 3% độ trễ (latency) đối với các kết nối ở nước ngoài. Với các kết nối cục bộ, độ trễ đã giảm 24%, tốc độ tải lên được cải thiện 23% và tốc độ tải xuống tăng lên 32%. Trong thử nghiệm này, AV-TEST đã chọn Kaspersky VPN là giải pháp cung cấp khả năng phát trực tuyến và tải torrent mạnh mẽ, qua đó duy trì hiệu suất gần với các giá trị tham chiếu không phải VPN.


Theo kết quả thử nghiệm, Kaspersky VPN đã tăng cường hỗ trợ ổn định kết nối và hiệu suất tốc độ cao

Toàn bộ Kaspersky VPN Test Report 2023 của AV-TEST tại đây


AV-TEST cũng nhận định rằng mạng máy chủ của Kaspersky VPN là một trong những mạng có phạm vi lớn nhất trong ngành. Theo đó, Kaspersky VPN cung cấp kết nối cho người dùng tại 83 quốc gia và 102 vị trí máy chủ trên khắp thế giới. Nhiều vị trí cho phép người dùng tùy chỉnh VPN cho nhiều tình huống khác nhau và tính năng Double VPN1 mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch cùng với mức độ riêng tư nâng cao cho dữ liệu cá nhân. Bên cạnh đó, AV-TEST cũng công nhận tính năng ngăn chặn rò rỉ DNS và IP cũng như tính năng Kill Switch của Kaspersky VPN. Tất cả các tính năng này đều tăng cường sự riêng tư cho dữ liệu nhạy cảm của người dùng trên các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android.


Một bản cập nhật đáng chú ý khác là danh sách mở rộng của các giao thức được hỗ trợ. Vào năm 2023, Kaspersky VPN đã bổ sung hỗ trợ cho WireGuard - một giao thức nguồn mở, đây là một bước quan trọng nhằm nâng cao độ tin cậy và tính minh bạch của sản phẩm. Điều này cho phép người dùng tự do lựa chọn giao thức phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.


‘VPN đã trở thành công cụ thiết yếu cho người dùng hiện đại, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho các dữ liệu cá nhân. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp VPN tốt nhất cho người dùng và chúng tôi cũng nhận ra rằng họ sẽ đặc biệt chú ý đến tốc độ và hiệu suất, đó là lý do chúng tôi tập trung đầu tư vào trải nghiệm liền mạch. Chúng tôi tự hào rằng sự xuất sắc trong công nghệ của Kaspersky đã được công nhận bởi các tổ chức thử nghiệm có uy tín như AV-TEST, tổ chức đã công nhận Kaspersky VPN là giải pháp hàng đầu. Kết quả chứng minh rằng quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi đang đi đúng hướng.” bà Marina Titova, Phó Chủ tịch phòng tiếp thị sản phẩm tiêu dùng của Kaspersky, nhận xét.Comments


bottom of page