top of page

ISUZU Việt Nam ra mắt và lái thử All New mu-X tại Tp.Hồ Chí Minh

Sáng nay, Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (IVC) tổ chức sự kiện Lễ ra mắt và lái thử All New mu-X tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Ông Kazuo Goda, Tổng giám đốc ISUZU Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Ông Kazuo Goda, Tổng giám đốc ISUZU Việt Nam phát biểu tại sự kiện


ISUZU tự hào là một trong những nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất tại Nhật Bản. Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu ISUZU đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật: AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU - TIỆN NGHI - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Tại sự kiện, ISUZU Việt Nam giới thiệu sản phẩm All New mu-X (mu-X hoàn toàn mới) - “Đa Dụng – Thỏa Mọi Trải Nghiệm”, là mẫu SUV hoàn hảo đang được chờ đón của thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2022.

Tại sự kiện, ISUZU Việt Nam giới thiệu sản phẩm All New mu-X (mu-X hoàn toàn mới) - “Đa Dụng – Thỏa Mọi Trải Nghiệm”, là mẫu SUV hoàn hảo đang được chờ đón của thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2022.

Thế hệ ISUZU All New mu-X 2022 tập trung cải tiến ngoại thất, nội thất, công nghệ cùng hàng loạt tính năng an toàn, vừa đa dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải Euro 5 thân thiện môi trường

Thế hệ ISUZU All New mu-X 2022 tập trung cải tiến ngoại thất, nội thất, công nghệ cùng hàng loạt tính năng an toàn, vừa đa dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải Euro 5 thân thiện môi trường. Đây được xem là một bước thay đổi ngoạn mục và tiên tiến nhất mà khách hàng chưa từng thấy đối với mu-X trước đây, nhằm mang đến đa dạng lựa chọn và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng tại Việt Nam.

lái thứ   ISUZU All New mu-X 2022

Cũng tại sự kiện, khách hàng còn được trực tiếp lái thử mẫu xe bán tải D-MAX 2022

Cũng tại sự kiện, khách hàng còn được trực tiếp lái thử mẫu xe bán tải D-MAX 2022 – “Hoàn Hảo Chất Riêng” và trải nghiệm hàng loạt tính năng an toàn cùng công nghệ vượt trội của dòng xe này.

Hệ thống Đại lý ISUZU Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặt trước xe All New mu-X

Nhân dịp ra mắt sản phẩm All New mu-X, từ ngày 23/07 đến 23/09/2022, Hệ thống Đại lý ISUZU Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặt trước xe All New mu-X, khách hàng được nhận bộ quà hấp dẫn bao gồm: 1 camera hành trình, 1 máy lọc không khí và 1 cảm biến áp suất lốp.

Ông Kazuo Goda, Tổng giám đốc ISUZU Việt Nam chia sẻ: “ISUZU Việt Nam hy vọng thế hệ xe All New mu-X và D-MAX 2022 sẽ đáp ứng đa dạng và linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp lâu dài cho xã hội.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến sản phẩm mới, ISUZU Việt Nam đặc biệt tập trung xây dựng chính sách bảo hành hấp dẫn cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp với mạng lưới Đại lý ủy quyền trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ông Kazuo Goda, Tổng giám đốc ISUZU Việt Nam chia sẻ: “ISUZU Việt Nam hy vọng thế hệ xe All New mu-X và D-MAX 2022 sẽ đáp ứng đa dạng và linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp lâu dài cho xã hội. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành một đối tác quan trọng của Quý khách hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và giúp Việt Nam phát triển bền vững.”

Comments


bottom of page