top of page
Tìm kiếm

IAR chọn SH Consulting làm nhà phân phối tại Việt Nam, hỗ trợ ngành công nghiệp ô tô đất nước

IAR, nhà phát triển phần mềm và dịch vụ hệ thống nhúng vừa thông báo lựa chọn công ty SH Consulting làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp cả hai công ty chung tay cung cấp các dịch vụ và công cụ lập trình phần mềm phục vụ ngành công nghiệp ô tô trong nước đang lớn mạnh từng ngày.

Ông Kiyo Uemura, Phó Chủ tịch Khu vực của IAR tại Châu Á-Thái Bình Dương

Ông Kiyo Uemura, Phó Chủ tịch Khu vực của IAR tại Châu Á-Thái Bình Dương


“Nhằm đảm bảo tốc độ tăng trưởng cao của thị trường Đông Nam Á, chúng tôi vui mừng chỉ định SH Consulting làm đại diện tại Việt Nam,” ông Kiyo Uemura, Phó Chủ tịch Khu vực của IAR tại Châu Á-Thái Bình Dương phát biểu. “IAR có bề dày kinh nghiệm cung cấp những giải pháp được thiết kế đặc thù cho ngành công nghiệp ô tô, và thông qua mối quan hệ hợp tác với SH Consulting, tận dụng năng lực chuyên môn của công ty, chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công trong hệ sinh thái ngành công nghiệp ô tô Việt Nam tại thời điểm then chốt này.”


Khu vực Đông Nam Á với tổng dân số hơn 675 triệu hiện có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức trung bình toàn cầu, trở thành một trong những đầu tàu phát triển kinh tế thế giới. Tại Việt Nam, Chính phủ đã và đang tích cực thúc đẩy các chính sách và chương trình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia, đặc biệt là trong các ngành viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hoá.


Cụ thể, nhu cầu thị trường ô tô Việt Nam theo dự báo sẽ đạt 900.000 xe vào năm 2025, và khoảng 1,8 triệu xe năm 2030 do thu nhập bình quân tăng. Ngoài ra, các ngành nghề như Internet vạn vật (IoT) và Hệ thống nhúng cũng bộc lộ tiềm năng to lớn, với nhu cầu nhân lực lên đến hàng triệu kỹ sư và chuyên gia trong vòng 20 năm tới.


Ngành công nghiệp ô tô đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam, với những đại diện như tập đoàn VinFast, Thaco, Hyundai Thành Công, Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, và Ford Việt Nam ngày càng đạt nhiều tiến bộ vượt bậc.


Sự phát triển và lớn mạnh của ngành cũng đặt ra yêu cầu cấp thiết về các công nghệ và kỹ năng chuyên môn phù hợp để bắt kịp xu hướng và vươn lên trong cuộc cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt. Công cụ lập trình phần mềm của IAR đóng vai trò then chốt, cung cấp cho lập trình viên những phần mềm có tính tin cậy, bảo mật và an toàn cao phục vụ các tác vụ quan trọng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp ô tô.


Nhờ vào công cụ ngôn ngữ của IAR, lập trình viên có thể tạo ra những phần mềm bền bỉ và đáng tin cậy cho hệ thống nhúng, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu an toàn và chất lượng nghiêm ngặt của ứng dụng trong ô tô. Những công cụ này sẽ giúp hợp lý hoá quy trình lập trình, đồng thời cải thiện tính tin cậy và độ an toàn tổng thể của phần mềm.


Ông Huỳnh Vũ Hoàn, Tổng giám đốc SH Consulting Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hết sức phấn khởi được hợp tác cùng IAR để cung cấp cho khách hàng những công cụ lập trình và dịch vụ phần mềm tốt nhất hiện nay. Trong bối cảnh tập đoàn VinFast mới được tài trợ 2,5 tỉ USD để chế tạo xe điện cho thị trường Hoa Kỳ, chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác với IAR sẽ đóng vai trò tích cực và then chốt trong việc hỗ trợ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam lớn mạnh.”


Ông Trần Ngọc Ánh, Giám đốc Công nghệ SH Consulting Việt Nam, chịu trách nhiệm dẫn dắt mảng kỹ thuật ứng dụng điện tử của IAR cũng phát biểu: “Trở thành nhà phân phối cho IAR tại Việt Nam là niềm vinh hạnh với công ty chúng tôi. Các công cụ tối tân cải thiện và tăng cường độ tin cậy cho phần mềm cũng như các giải pháp phần mềm hiện đại nhất cho hệ thống nhúng của IAR sẽ đem lại lợi ích lớn lao cho khách hàng của chúng tôi trên khắp các ngành nghề ô tô, chế tạo sản xuất và IoT. Qua mối quan hệ đối tác này, chúng tôi giữ vững cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp công nghệ tối tân cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi mong chờ một sự hợp tác thành công cùng IAR.”

Коментарі


bottom of page