top of page

HUAWEI mở bán tai nghe không dây FreeBuds SE chất âm đỉnh cao, giá dưới 1 triệu và ưu đãi khủng

HUAWEI mở bán siêu phẩm tai nghe không dây FreeBuds SE từ ngày 31/07 đến 12/8/2022 tại các cửa hàng trải nghiệm của hãng, hệ thống chuỗi bán lẻ cũng như các sàn thương mại điện tử với ưu đãi lên đến 400,000 đồng. Cơ hội nhận thêm voucher trị giá 300,000 đồng khi tham gia Shopee Live ngày 02/08 này.

Tai nghe xịn, ưu đãi khủng

Sau thành công của dòng tai nghe FreeBuds 4i, HUAWEI tiếp tục mang đến siêu phẩm tai nghe bán mở (semi-in-ear) FreeBuds SE với thiết kế nhẹ, chất âm trong trẻo, pin "trâu" và mức giá “hạt dẻ” chỉ 990,000 đồng.

HUAWEI còn dành tặng cho giới yêu thích tai nghe không dây chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, mẫu FreeBuds SE sẽ được giảm giá đến 200,000 đồng chỉ còn 790,000 đồng, tặng thêm Ốp đựng trị giá 200,000 đồng trong thời gian hot sale từ 31/07 đến 12/8/2022.

Tai nghe xịn, ưu đãi khủng

Chất âm trong trẻo, thời lượng pin dài

HUAWEI FreeBuds SE sở hữu trình điều khiển động lớn 10mm để tái hiện những quãng âm lớn đã tai. Âm trầm mạnh mẽ, tái hiện hoàn hảo nhịp trống. Âm treble mềm mại, làm nổi bật tiếng nhạc cụ du dương. Âm trung sống động, tôn giọng hát đầy đặn và trong trẻo.

HUAWEI FreeBuds SE được trang bị tính năng khử tiếng ồn môi trường ENC và công nghệ chùm tia mic kép để mang đến chất âm rõ ràng trong các cuộc đàm thoại.

HUAWEI FreeBuds SE có thể phát nhạc liên tục trong 6 giờ, đi kèm hộp sạc cung cấp đến 24 giờ phát nhạc, người dùng có thể tận hưởng âm nhạc đến 30 giờ.

Chất âm trong trẻo, thời lượng pin dài

Thiết kế nhẹ, đeo nhiều không cấn tai

HUAWEI Freebuds SE có hai lựa chọn màu sắc: trắng và xanh thiên thanh. Yếu tố không trọng lượng của mây và trời phản ánh chính xác cảm giác của người dùng khi đeo Freebuds SE – đeo như không đeo. Thiết kế bán mở (semi-in-ear) vừa với các đường viền của tai ngoài và giảm áp lực lên ống tai, mang lại cảm giác vừa vặn, thoáng khí.

HUAWEI FreeBuds SE còn đi kèm với các đầu mút silicon và có ba kích cỡ khác nhau

HUAWEI FreeBuds SE còn đi kèm với các đầu mút silicon và có ba kích cỡ khác nhau, nhẹ cùng chất liệu mềm dẻo, thân thiện với da hơn để người dùng thoải mái ngay cả khi đeo nhiều giờ đồng hồ. Hộp đựng sạc được thiết kế nhỏ gọn, mang đến cảm giác an toàn và thoải mái khi cầm nắm. Bề mặt của vỏ máy bóng loáng, bắt sáng mềm mại tạo nên vẻ ngoài vô cùng thời trang.

Với những tính năng như trên, HUAWEI Freebuds SE là tai nghe không dây đáng mua nhất trong tầm giá 1 triệu. Ngoài ưu đãi lên đến 400,000 đồng từ nay đến 12/8, người dùng còn có cơ hội nhận được voucher Huawei trị giá lên đến 300,000 đồng khi tham gia Shopee Live trong Ngày Hội Huawei Super Brand Day vào ngày 02/ 8 /2022.

bottom of page