top of page

HEINEKEN Việt Nam ra mắt sản phẩm Larue Smooth mới được sản xuất trong nhà máy "xanh"

Đánh dấu hơn 100 năm gắn bó với dải đất miền Trung, Larue ra mắt phiên bản mới Larue Smooth, trẻ trung, nổi bật với thiết kế lon cao và hoa văn tinh tế.

HEINEKEN Việt Nam ra mắt sản phẩm Larue Smooth

Xuất phát từ sự thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, Larue vừa công bố sản phẩm Larue Smooth được HEINEKEN Việt Nam nghiên cứu dành riêng cho thị trường miền Trung.


Diện mạo trẻ trung và nổi bật


Bia Larue ra đời tại Đà Nẵng năm 1909. Trải qua hơn 100 năm lịch sử, bia Larue vẫn giữ được hương vị đậm thơm đặc trưng từ nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu, nhờ quy trình đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe toàn cầu của nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam.

Diện mạo trẻ trung và nổi bật

Dòng bia Larue Smooth mới gây ấn tượng mạnh với thiết kế lon cao mới, bao bì trẻ trung và nổi bật. Larue sóng sánh với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu. Đúng như tên gọi Larue Smooth, bia đem lại vị êm mượt, sảng khoái, dễ uống. Ông Trần Minh Triết, Phó Tổng Giám đốc Công ty HEINEKEN Việt Nam, đại diện thương hiệu Larue trong buổi tiếp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam khẳng định: “Giống như người dân miền Trung – luôn cần mẫn, sáng tạo, không ngại đổi mới, Larue Smooth được nghiên cứu để đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu cũng như khẩu vị của người miền Trung. Với vị êm mượt cùng thiết kế bao bì mới trẻ trung, nổi bật hơn, Larue Smooth hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân miền Trung, trở thành một niềm tự hào mới của miền Trung như những người anh em trước đây của mình”.

Larue tạo nền tảng phát triển bền vững

Larue tạo nền tảng phát triển bền vững


Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đánh giá cao nhãn hàng bia Larue nói riêng và nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam nói chung trong các nỗ lực bảo vệ môi trường & hỗ trợ cộng đồng, chung tay “Vì Một Việt Nam Tốt Đẹp Hơn”. Hiện, bia Larue được sản xuất trong một nhà máy “xanh”: Không còn rác thải chôn lấp. 100% nước thải của nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Khu Công Nghiệp trước khi trả về môi trường và bia được nấu từ 100% nhiệt năng tái tạo.

Larue Smooth mới được sản xuất trong nhà máy "xanh"

Từ khi xuất hiện tại thị trường miền Trung, bia Larue đã có đóng góp từ 57% đến 66% qua các năm trong tổng thu Ngân sách Nhà nước của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thuộc tỉnh Quảng Nam. Trong năm 2021, HEINEKEN Việt Nam, bao gồm bia Larue đóng góp với ước tính cả năm gần 756 tỷ đồng và tạo ra hàng ngàn việc làm mỗi năm cho người lao động.


Lưu ý: Người dưới 18 tuổi không được uống rượu bia

Kommentare


bottom of page