top of page

Hội thảo Trực tuyến Vietnam Creator Camp 2022 hứa hẹn mang tới nhiều đột phá mới lạ


  • Thời gian: Ngày 18 tháng 06 năm 2022

  • Hình thức: Trực tuyến

  • Cách thức đăng ký (hạn chót đăng ký 15/06): Tại đây

Vào thứ bảy, ngày 18/06 tới đây, Creator Camp - hội thảo tương tác trực tuyến thường niên của YouTube nhằm cung cấp kiến thức giúp các nhà sáng tạo nâng cao chất lượng nội dung, kết nối với khán giả hiệu quả hơn sẽ được tổ chức trực tuyến lần thứ 2, dành cho các nhà sáng tạo nội dung của những kênh có trên 1,000 lượt đăng ký. Nếu chủ đề chính của Creator Camp 2021 là "Hỗ trợ mùa Covid" thì với Creator Camp 2022 tập trung truyền nguồn cảm hứng sáng tạo, và cung cấp những kiến thức bổ ích cho việc phát triển nội dung. Các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Dinology, The Present Writer, Ninh Titô, Hương Witch...trực tiếp chia sẻ về những chủ đề hữu ích xoay quanh việc lên chiến lược nội dung và sản xuất, cách phát triển nghề một cách bền vững với chủ đề sức khỏe tinh thần, cách quản lý thời gian hiệu quả và trả lời các câu hỏi của khán giả ngay tại hội thảo.

Vietnam Creator Camp 2022 với chủ đề Truyền cảm hứng mang đến nhiều chia sẻ thú vị từ các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu

Vietnam Creator Camp 2022 với chủ đề Truyền cảm hứng mang đến nhiều chia sẻ thú vị từ các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu

Cũng tại sự kiện, YouTube sẽ công bố các số liệu quan trọng và có ý nghĩa dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Nổi bật tại Việt Nam, những nhóm nội dung giải trí, ẩm thực, bóng đá,... nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

YouTube Shorts - một công cụ giúp mở rộng cơ hội cho cộng đồng nhà sáng tạo hiện tại và thúc đẩy thế hệ nhà sáng tạo tiếp theo cũng là một trong những chủ đề đáng mong đợi trong hội thảo năm nay. Bên cạnh những chia sẻ từ các Đại diện YouTube, 03 nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng với chủ đề Shorts cũng trực tiếp chia sẻ ở buổi thảo luận nhóm chưa từng có tại sự kiện.

Bà Muk Anantachai - Trưởng bộ phận đối tác YouTube, quản lý thị trường Việt Nam và Thái Lan cho biết: “ Creator Camp là một sự kiện đề cao tinh thần cộng đồng, truyền nguồn cảm hứng sáng tạo và cung cấp những kiến thức bổ ích trong việc phát triển nội dung cho các nhà sáng tạo trên nền tảng YouTube. Tôi rất vui được trở lại Creator Camp 2022 để chào đón những nhà sáng tạo tuyệt vời. Với chủ đề năm nay là Nguồn cảm hứng, những nhà sáng tạo khách mời sẽ mang đến những câu chuyện “độc quyền” của mình, các mẹo cụ thể về cách phát triển và sản xuất nội dung, cũng như sản xuất video ngắn Shorts. Hãy đến sự kiện với một tình thần học hỏi, đặt những câu hỏi thú vị trong phần Q&A, vào lúc 13 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 18 tháng 6. "

Bà Muk Anantachai - Trưởng bộ phận đối tác YouTube, quản lý thị trường Việt Nam và Thái Lan

Bà Muk Anantachai - Trưởng bộ phận đối tác YouTube, quản lý thị trường Việt Nam và Thái Lan

Tại Camp 2022 năm nay, Nguyễn Phương Chi - chủ nhân của kênh YouTube The Present Writer sẽ chia sẻ về chủ đề sức khỏe tinh thần, Tiến sĩ Giáo dục cho biết "Chi rất vui và vinh dự khi được YouTube mời tham gia chia sẻ trong sự kiện này. Đối với mình, sức khỏe tinh thần là vô cùng quan trọng, đặc biệt khi làm sáng tạo nội dung, một công việc rất áp lực vì đòi hỏi tính sáng tạo và chuyên cần cao".


Với vai trò là diễn giả xoay quanh chủ đề lên chiến lược nội dung và sản xuất, nhà sáng tạo nội dung Vũ Dino của kênh Dinology chia sẻ "Dino rất vinh hạnh khi nhận được lời mời để trở thành một phần của Creator camp năm nay. Với bản thân mình là một nhà sáng tạo nội dung toàn thời gian, mình rất mong công việc "content creator" trở thành một nghề chuyên nghiệp. Một nghề chuyên nghiệp với mình là một nghề có thể truyền lại được. Mình mong với một chút kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm YouTube có thể đóng góp lại cho một cộng đồng Creators ngày càng hùng mạnh"

Sự kiện còn có sự góp mặt của các đại diện đến từ Vie NETWORK, MCV Network, Điền Quân, Metub và POPs nhằm cung cấp thông tin dành cho các bạn muốn tìm hiểu về mạng lưới đa kênh (MCNs) tại Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp các nhà sáng tạo phát triển kênh tốt hơn.


תגובות


bottom of page