top of page

Học viện Google Play, cơ hội cho các nhà sản xuất ứng dụng mới

Nằm trong chuỗi sự kiện Google Think Games 2022, Google chính thức giới thiệu Học viện Google Play. Đây là nền tảng miễn phí dành cho nhà phát triển, doanh nhân, cũng như nhà tiếp thị ứng dụng và trò chơi trên Google Play.


Học viện Play tạo cơ hội cho các nhà sản xuất ứng dụng mới và đầy tham vọng các phương pháp để thiết kế và ra mắt một mô hình kinh doanh ứng dụng hoặc trò chơi thành công.

Học viện Google Play, cơ hội cho các nhà sản xuất ứng dụng mới

Học viện Google Play là nền tảng học tập trực tuyến có hơn 100 khoá học vi mô, mỗi khóa học có thể được hoàn thành trong vòng 10 phút. Các chủ đề của khóa học bao gồm từ chiến lược kinh doanh (chiến lược tiếp thị, giá cả, tăng trưởng) đến tối ưu hóa ứng dụng dành cho thiết bị di động (kiểm tra người dùng, phân tích). Mỗi khóa học vi mô trình bày ngắn gọn một khái niệm hoặc kỹ năng trong bối cảnh doanh nghiệp thực giúp sinh viên dễ dàng áp dụng vào một dự án hoặc bài tập.

Lộ trình học tập trên Học viện Google Play

Các khóa học trên Học viện Google Play được thiết kế để mang đến kiến thức về một chủ đề, kỹ năng trọng tâm, hoặc nhiệm vụ liên quan đến phát triển ứng dụng hoặc trò chơi và phương pháp kinh doanh.


Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play


Chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play cung cấp hướng dẫn chi tiết về các phương pháp, chủ đề, và chính sách bắt buộc để hoàn thành bài kiểm tra cho chứng chỉ về Trang thông tin trên Cửa hàng Google Play. Học viên sẽ được học cách:

  • Khám phá các phương pháp tốt nhất về cách trình bày trên trang thông tin ứng dụng của mình

  • Những chính sách thường gặp liên quan đến trang thông tin trên Cửa hàng Play mà bạn cần thực hiện

  • Quản lý dịch thuật trang thông tin ứng dụng và tối ưu hóa người dùng toàn cầu

Đăng ký khoá đào tạo tại Học viện Google Play


1. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy đăng ký tài khoản miễn phí tại google.com/accounts


2. Tiếp theo, truy cập vào trang web Học viện Google Play


3. Xác định lộ trình học tập và các khoá học nhỏ phù hợp với lộ trình của bạn bằng cách sử dụng thông tin và đường dẫn được cung cấp tại mục Tìm kiếm khóa học.

Chủ đề và Lộ trình học tập tại Học viện Google Play:

Chủ đề và Lộ trình học tập tại Học viện Google Play:

Comments


bottom of page