top of page

Hằng Đặng Accessory chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Spigen tại Việt Nam

Hằng Đặng Accessory vừa công bố chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Spigen tại Việt Nam.


Được thành lập vào năm 2017 bởi những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với phụ kiện chính hãng, đến nay, Hằng Đặng là đại diện các thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu như Hyper, tomtoc, Mipow, Innostyle, Itskin, Rain Design... tại thị trường Việt Nam.


Hằng Đặng Accessory, đại diện của các thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu


Với việc chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Spigen tại Việt Nam, Hằng Đặng Accessory (HD Accessory) tiếp tục cam kết mang đến cho các đại lý bán lẻ công nghệ những phụ kiện thiết yếu và đầy đủ nhất từ những dòng đèn công nghệ thông minh (lighting), sạc dự phòng truyền thống, sạc dự phòng với công nghệ không dây chuẩn MFI Apple cấp phép. Sản phẩm cổng chuyển (HUB) đứng đầu thế giới, cable, adapter, Socket Adapter (Ổ cắm điện) Chất lượng và đẹp mắt hay đến những sản phẩm thời trang balo, túi xách, túi chống sốc cho Laptop/macbook, hay những chiếc ốp cho iphone, iPad và mở rộng cả những dòng miếng dán, đế tản nhiệt Macbook, phủ phím cho macbook/ Ultrabook và ngay cả những sản phẩm phụ kiện tối ưu nhất của công nghệ trong tương lai….


Spigen, thương hiệu toàn cầu của phụ kiện thiết bị di động và ô tô


Cái tên Spigen, bắt nguồn từ hai từ tiếng Đức, "spiegel" và "gen", có nghĩa là Gương và Thế hệ. Cả hai đều được kết hợp để phản ánh ý thức hệ đằng sau các giá trị của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp phản ánh nhu cầu của khách hàng có giá trị của chúng tôi.


"Spiegel"

Tượng trưng cho tính lưu động và bản chất luôn thay đổi của công nghệ.


Spigen, thương hiệu toàn cầu của phụ kiện thiết bị di động và ô tô

"Gen"

Tượng trưng cho giải pháp hoặc sự phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của chúng tôi.


Có Trụ sở chính tại Hoa Kỳ được thành lập tại một phòng văn phòng nhỏ ở Los Angeles, Spigen hiện là thương hiệu phụ kiện cho các thiết bị di động và xe hơi được hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng.


Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Spigen đã giành được sự công nhận từ các nhà sản xuất trong ngành và hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về phụ kiện di động. Với danh tiếng vững chắc và cam kết lâu dài với khách hàng, Spigen tiếp tục phát triển mang lại các giá trị bền vững và những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

 Spigen hiện là thương hiệu phụ kiện cho các thiết bị di động và xe hơi được hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng

Nâng cao chất lượng

Chúng tôi tin rằng chất lượng phải được cải thiện không ngừng, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những gì tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và sau đó thử thách bản thân một lần nữa để vượt qua những gì tốt nhất mà chúng tôi đã tạo ra.

Chúng tôi định nghĩa thiết kế tốt là đơn giản và thông minh

Giải pháp đơn giản

Chúng tôi định nghĩa thiết kế tốt là đơn giản và thông minh. Chúng tôi mong muốn những chiếc ốp bảo vệ thiết bị tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của mọi thiết bị.

Chúng tôi mong muốn những chiếc ốp bảo vệ thiết bị tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của mọi thiết bị

Kế thừa công nghệ lõi

Phát triển các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất trong khi vẫn giữ công nghệ cốt lõi để đưa vào đời sống của bạn. Biến công nghệ thành hình thức mà bạn có thể trải nghiệm và được phục vụ bởi những công nghệ đó.

Phát triển các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất trong khi vẫn giữ công nghệ cốt lõi

bottom of page