top of page

Theo Amazon, hơn trăm triệu sản phẩm được đặt mua dịp Lễ Tạ Ơn, Black Friday và Cyber Monday năm nay

Amazon cho biết, tuần lễ mua sắm diễn ra trong 05 ngày, bao gồm các dịp đặc biệt như Lễ Tạ Ơn, Black Friday và Cyber Monday năm nay- với hàng trăm triệu sản phẩm đã được đặt mua xuyên suốt dịp lễ - đã chính thức trở thành kỳ mua sắm lễ hội lớn nhất trong lịch sử của Amazon.

 hơn trăm triệu sản phẩm được đặt mua dịp Lễ Tạ Ơn, Black Friday và Cyber Monday năm nay

Đây là một dịp lễ mua sắm kỷ lục đối với Amazon. Khách hàng của chúng tôi đã đặt mua hàng triệu đơn hàng với hàng trăm triệu sản phẩm được bán đi”, Ông Doug Herrington, CEO Worldwide Amazon Stores chia sẻ. “Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn mua sắm cùng Amazon. Đặc biệt, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các nhân viên và đối tác bán hàng của Amazon trên toàn thế giới, những người đã làm việc hết mình để đảm bảo sản phẩm giao đến tay khách hàng mỗi ngày”.


Những kết quả ấn tượng trên Amazon tại Mỹ & toàn thế giới trong dịp lễ mua sắm cuối năm 2022:

  • Ngày Black Friday bứt phá về cả doanh số bán hàng và số lượng sản phẩm bán ra so với cùng kỳ năm trước, thiết lập một kỷ lục mới của Black Friday trên Amazon.

  • Hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới đã tìm thấy những món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè trên Amazon.

  • Tại Mỹ, danh mục các ngành hàng bán chạy nhất chính là: Nhà cửa, Thời trang, Đồ chơi, Làm đẹp và thiết bị Amazon.

  • Cũng chỉ tính riêng tại Mỹ, dịp lễ mua sắm cuối năm 2022 đã giúp tạo ra hơn 1 tỷ USD doanh thu cho các doanh nghiệp nhỏ.

  • Hàng trăm doanh nghiệp trong nước đến từ các nhóm ngành hàng nổi bật của Việt Nam trong năm 2022 như Nhà bếp; Nhà cửa; Dệt may; Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và cá nhân; Tiện ích gia đình cũng đã tham gia và góp phần mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng toàn cầu khi mua sắm trên Amazon.

Bên cạnh các đối tác bán hàng, đội ngũ nhân viên Amazon và các tài xế giao hàng cũng là những người đã góp phần rất lớn vào sự thành công của ngày hội mua sắm năm nay. Amazon tự hào mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho tất cả mọi người, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tạo nên những chương trình ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí mua sắm cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng của mình.

コメント


bottom of page