top of page
Tìm kiếm

GM Vietnam 2024 tiếp tục thúc đẩy sự phát triển xu hướng công nghệ Web3

Năm 2023, GM Vietnam - sự kiện Tuần lễ Blockchain Việt Nam - đã lần đầu tiên được tổ chức và gây tiếng vang lớn khi thu hút được hơn 6.000 người tham dự, gian triển lãm với sự có mặt của hơn 100 dự án, cùng 80 diễn giả là các chuyên gia và nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành. Năm 2024, GM Vietnam chính thức trở lại vào ngày 7 và 8 tháng 6 tiếp tục mang đến những đột phá mới nhất của công nghệ blockchain.


GM Vietnam 2024 tiếp tục thúc đẩy sự phát triển xu hướng công nghệ Web3

GM Vietnam 2024 được tổ chức bởi Kyros Ventures, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) - với vai trò đồng tổ chức đối tác chiến lược Ninety Eight và Ancient8, đối tác bảo trợ truyền thông là Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).


GM Vietnam 2024 được tổ chức bởi Kyros Ventures, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA)

GM Vietnam 2024 được tổ chức bởi Kyros Ventures, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA)

GM Vietnam 2024 sẽ một lần nữa được diễn ra tại THISKYHALL, trung tâm hội nghị đặt ngay tại Khu đô

thị Sala của Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.


GM Vietnam 2024 được tổ chức bởi Kyros Ventures, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA)

GM Vietnam 2024 và những hoạt động nổi bật


Bắt nhịp với những chuyển động mới nhất trong ngành blockchainGM Vietnam 2024 sẽ quy tụ nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo blockchain cùng các dự án Web3 nổi bật để thảo luận và chia sẻ kiến thức về những xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành. Tâm điểm của năm nay sẽ là sự phục hồi và tăng trưởng vượt bậc của thị trường trong 6 tháng gần nhất, cùng những đột phá mới như sự trở lại của DeFi, sự nổi lên của Real World Asset, cách tích hợp AI với blockchain, các giải pháp on-chain và chiến lược thu hút người dùng mới.


Các diễn giả nổi bật sẽ góp mặt tại GM Vietnam 2024

Các diễn giả nổi bật sẽ góp mặt tại GM Vietnam 2024


Ngày 1 (07/06): Đi sâu vào thế giới Web3


Toàn cảnh ngành blockchain

- Toàn cảnh ngành blockchain: Bức tranh toàn cảnh ngành blockchain được nghiên cứu, chia sẻ bởi đại diện của Hiệp hội Blockchain Việt Nam để giúp các cá nhân, tổ chức có thêm góc nhìn đầy đủ, hoàn chỉnh về thị trường này trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết.

- Tích hợp AI và giải pháp on-chain: Tìm hiểu cách AI có thể kết hợp với công nghệ blockchain, mở ra những cơ hội mới để thúc đẩy tự động hóa và giảm lệ thuộc vào các tổ chức tập trung.

- Cách thức thu hút người dùng và phục hưng DeFi: Khám phá các giải pháp và xu hướng mới đang được ấp ủ trong ngách DeFi, cùng những cách tiếp cận sáng tạo để thu hút người dùng mới đến với những tiến bộ mở khóa bởi công nghệ blockchain.

- Cuộc cách mạng của game Web3: Nhìn lại quá trình phát triển của mảng game blockchain và cách phân khúc này sẽ thay đổi bộ mặt ngành game truyền thống.


Cuộc cách mạng của game Web3

Ngày 2 (08/06) - Khám phá tương lai của Web3


GM Vietnam 2024 tiếp tục thúc đẩy sự phát triển xu hướng công nghệ Web3

Bảo mật blockchain

- Gia tăng khả năng mở rộng và tính bền vững của ngành: Lắng nghe chia sẻ từ các nhà lãnh đạo dự án về những nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề quy mô blockchain, cách thức xây dựng mô hình kinh tế ổn định và bền vững.

- Tiếp nhận Web3 tại Châu Á - Thái Bình Dương: Hiện thực hóa tiềm năng của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để trở thành một trong những trung tâm blockchain của thế giới.

- Bảo mật blockchain: Xem xét nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa trước nguy cơ tấn công mạng, một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Web3.


Cơ hội kết nối với các chuyên gia và dự án đầu ngành


GM Vietnam 2024 là cơ hội giao lưu với những tên tuổi hàng đầu trong ngành

GM Vietnam 2024 là cơ hội giao lưu với những tên tuổi hàng đầu trong ngành. Gặp gỡ với các chuyên gia nổi tiếng, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng, doanh nhân sáng tạo và những nhà lãnh đạo giàu tư tưởng cùng tầm nhìn rộng mở từ khắp nơi trên thế giới.


 Giao lưu với những người dẫn đầu lĩnh vực

● Giao lưu với những người dẫn đầu lĩnh vực: Học hỏi từ hơn 200 diễn giả, khách mời hàng đầu thông qua các buổi tọa đàm chuyên sâu và những cuộc hội thảo tương tác.

● Khám phá các dự án tiên phong: Khám phá những cải tiến mới nhất được trình bày bởi hơn 100 dự án blockchain có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cũng như những tên tuổi đang dần trở thành ngôi sao trong tương lai.

● Kết nối với những cộng đồng blockchain đang phát triển mạnh mẽ: Tham gia mạng lưới sôi động của hơn 10.000 người đam mê blockchain để chia sẻ ý tưởng, học hỏi kinh nghiệm cùng nhau.


Đa dạng hoạt động bên lề, cuộc thi hackathon và giải thưởng


gười tham dự GM Vietnam 2024 có cơ hội giao lưu với dự án tại loạt sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Việt Nam

Chưa hết, người tham dự GM Vietnam 2024 có cơ hội giao lưu với dự án tại loạt sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Việt Nam, bao gồm cuộc thi Vietnam Rust Hackathon phối hợp thực hiện cùng ZKP Labs, trực tiếp chứng kiến tận mắt mức độ sôi nổi, năng động cũng như tinh thần ham học hỏi và khám phá cái mới của cộng đồng Web3 Việt Nam.


Kiểm tra kiến thức trong các cuộc thi đố vui có thưởng về Web3

Khán giả còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác diễn ra trong 2 ngày tổ chức hội nghị hấp dẫn. Kiểm tra kiến thức trong các cuộc thi đố vui có thưởng về Web3 để có cơ hội trúng thưởng giá trị hay thể hiện sự sáng tạo trong cuộc thi chụp ảnh gian hàng, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện và thể hiện tài năng nghệ thuật cá nhân.


Bà Jenny Nguyễn, đại diện Ban tổ chức chương trình GM Vietnam 2024, cho biết: “GM Vietnam 2024 sẽ mang đến một sân chơi giàu tính chuyên môn, tạo dấu ấn đậm nét về sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam và những trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để thúc đẩy phát triển blockchain trong khu vực và trên thế giới, chia sẻ những sáng kiến mới, góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ blockchain.”

Comments


bottom of page