top of page
Tìm kiếm

GIGABYTE tổ chức thành công sự kiện “AORUS Gamer Party”

Vào ngày 09/12 vừa qua, hãng GIGABYTE đã kết hợp cùng với nhà phân phối Viễn Sơn tổ chức sự kiện fan meeting kết hợp ra mắt sản phẩm mới mang tên "AORUS Gamer Party". AORUS Gamer Party – Đại tiệc fan AORUS là sự kiện mở đầu cho quý 4 năm 2023, hướng tới một năm 2024 thành công nữa của GIGABYTE khi được người dùng ủng hộ với dãy sản phẩm PC & Laptop đa dạng, đẹp mắt, mạnh mẽ, bền bỉ và không ngừng cải tiến.

GIGABYTE tổ chức thành công sự kiện “AORUS Gamer Party”

AORUS Gamer Party – Đại tiệc fan AORUS là sự kiện dành cho các fan GIGABYTE AORUS tham gia trải nghiệm sản phẩm mới của GIGABYTE


Cùng điểm lại những hoạt động nổi bật của sự kiện fan meeting quy mô nhất cuối năm 2023 của hãng GIGABYTE và nhà phân phối Viễn Sơn

Ngay khi sự kiện chưa bắt đầu, rất đông các fan GIGABYTE AORUS ngồi xếp hàng từ rất sớm

Ngay khi sự kiện chưa bắt đầu, rất đông các fan GIGABYTE AORUS ngồi xếp hàng từ rất sớm

Trật tự xếp hàng

Trật tự xếp hàng

Đăng ký tham gia

Đăng ký tham gia

Fan ngồi chật kín khán phòng

Fan ngồi chật kín khán phòng

Đại diện GIGABYTE đã lên sân khấu giới thiệu các sản phẩm mới, đặc biệt là dòng sản phẩm laptop gaming GIGABYTE G6 vừa mới ra mắt người dùng

Đại diện GIGABYTE đã lên sân khấu giới thiệu các sản phẩm mới, đặc biệt là dòng sản phẩm laptop gaming GIGABYTE G6 vừa mới ra mắt người dùng

 laptop GIGABYTE G6 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 mới nhất và GPU dòng RTX 40

Dòng laptop GIGABYTE G6 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 mới nhất và GPU dòng RTX 40 được đánh giá cao. Thiết bị phục vụ cho nhiều nhu cầu giải trí, làm việc và học tập khác nhau. GIGABYTE G6 có tỷ lệ khung hình 16:10 với màn hình chơi game có tốc độ làm mới 165Hz giúp nâng cao sự hài lòng khi chơi game và cũng phù hợp tốt với nhu cầu sáng tạo đa nhiệm.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ cho phép chiếc laptop phù hợp hoàn hảo với nhiều môi trường khác nhau

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ cho phép chiếc laptop phù hợp hoàn hảo với nhiều môi trường khác nhau, sẵn sàng cho mọi tác vụ. GIGABYTE cam kết không ngừng hỗ trợ các game thủ nhờ sự kết hợp giữa phong cách thiết kế đẹp mắt và hiệu suất mạnh mẽ.

GIGABYTE G6 kết hợp đa nhiệm cho giải trí, học tập, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh và các trò chơi AAA đòi hỏi khắt khe về phần cứng

Kế thừa từ dòng máy gaming G5, GIGABYTE G6 kết hợp đa nhiệm cho giải trí, học tập, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh và các trò chơi AAA đòi hỏi khắt khe về phần cứng. Với màn hình lớn viền mỏng WUXGA 16:10, diện tích màn hình tăng thêm 3% so với màn hình 15,6 inch truyền thống. Điều này mang lại trải nghiệm chơi game phong phú hơn, không gian làm việc rộng hơn, khả năng quản lý nhiều cửa sổ làm việc, rãnh và thanh công cụ, tất cả đều góp phần nâng cao hiệu suất.

Tốc độ làm mới 165Hz giúp giảm đáng kể tình trạng rách màn hình và nhòe chuyển động trong hình ảnh chơi game

Tốc độ làm mới 165Hz giúp giảm đáng kể tình trạng rách màn hình và nhòe chuyển động trong hình ảnh chơi game. Lợi thế này cho phép game thủ phản ứng nhanh hơn, từ nhắm bắn đến thực hiện các bước di chuyển, đạt được lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất và các tựa game eSports.

WATERFORCE X II và WATERFORCE II Series

Bên cạnh sản phẩm laptop GIGABYTE G6 mới được giới thiệu tại sự kiện, hãng GIGABYTE còn trình làng đến người dùng cuối dòng tản nhiệt CPU mới mang tên WATERFORCE X II và WATERFORCE II Series. Với thiết kế máy bơm và cánh quạt được thiết kế lại, dòng sản phẩm này có kích thước bộ tản nhiệt 240mm và 360mm, phục vụ cho cả những người đam mê cao cấp và người dùng cấp thấp.

Phiên bản 360mm cung cấp khả năng tùy chỉnh với các tùy chọn màu đen cổ điển và trắng hợp thời trang, mở rộng lựa chọn cho những người đam mê DIY

Phiên bản 360mm cung cấp khả năng tùy chỉnh với các tùy chọn màu đen cổ điển và trắng hợp thời trang, mở rộng lựa chọn cho những người đam mê DIY. Cả hai dòng đều có thiết kế thân thiện với người dùng để đơn giản hóa việc lắp đặt bộ làm mát chất lỏng AIO, thể hiện cam kết của GIGABYTE trong việc cung cấp các giải pháp phần cứng hiệu suất cao, dễ tiếp cận.

Tại sự kiện, GIGABYTE cũng trưng bày các bo mạch chủ cực hot AORUS Z790 X Gen

Tại sự kiện, GIGABYTE cũng trưng bày các bo mạch chủ cực hot AORUS Z790 X Gen, được trang bị các công nghệ tiên tiến, mang lại khả năng tương thích DDR5 tốt nhất và hiệu năng hàng đầu, hỗ trợ lên đến DDR5 XMP-8266 trở lên. Công nghệ quan trọng nhất mang lại hiệu suất hàng đầu của DDR5 là Công nghệ khoan ngược (Back Drilling) mới được giới thiệu, giúp tăng cường tính toàn vẹn tín hiệu, giúp cải thiện hiệu năng hệ thống và nâng cao độ tin cậy.

bo mạch chủ AORUS Z790 X Gen cũng tự hào có một số nâng cấp quan trọng được thiết kế cho hiệu suất thế hệ tiếp theo, bao gồm các cải tiến mới thân thiện với DIY

Hơn nữa, bo mạch chủ AORUS Z790 X Gen cũng tự hào có một số nâng cấp quan trọng được thiết kế cho hiệu suất thế hệ tiếp theo, bao gồm các cải tiến mới thân thiện với DIY, thiết kế tản nhiệt hiệu quả, gia cố siêu bền và hỗ trợ Wi-Fi 7 tiên tiến. M.2 EZ-Latch Click được thiết kế mới cho phép lắp đặt tản nhiệt M.2 không cần vít, khi kết hợp với M.2 EZ-Latch Plus, cho phép lắp đặt ổ SSD M.2 mà không cần dụng cụ.

Khe cắm PCIe UD X cải tiến với thiết kế liền khối, liền mạch được gắn chặt vào tấm ốp lưng chuyên dụng

Thiết kế tản nhiệt hiệu quả được thiết kế để giữ cho hệ thống của bạn luôn mát mẻ ngay cả khi chạy ở tốc độ cao. Khe cắm PCIe UD X cải tiến với thiết kế liền khối, liền mạch được gắn chặt vào tấm ốp lưng chuyên dụng, thành tích đặc biệt này giúp nâng khả năng chịu tải lên mức ấn tượng 58kg. Khi kết hợp với Wi-Fi 7, ăng-ten có mức tăng cực cao mới ra mắt kết hợp cả đặc tính định hướng và đa hướng, cung cấp tín hiệu mạnh hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

cosplay girls và boys tại sự kiện

Bên cạnh việc nâng cấp phần cứng, BIOS còn trải qua một cuộc đại tu toàn diện, giới thiệu UC BIOS lấy người dùng làm trung tâm. BIOS cải tiến này cung cấp giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng được thiết kế lại, có bảng Truy cập nhanh với các khe tùy chọn có thể tùy chỉnh.

đông đảo fan tham dự sự kiện

Nó cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường được sử dụng từ Chế độ nâng cao dưới dạng các phím tắt có thể truy cập trực tiếp từ Chế độ đơn giản. Hơn nữa, PerfDrive đã triển khai các tối ưu hóa hơn nữa phù hợp với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 14. Chế độ Instant 6GHz+ cho phép ép xung lên tốc độ ấn tượng 6,2GHz.

cosplay street fighter chun li

Màn hình cũng là sản phẩm chủ lực mà GIGABYTE muốn giới thiệu đến người dùng trong cuối năm 2023 và đầu năm 2024 với nhiều sản phẩm mới chất lượng lần lượt ra mắt.

GIGABYTE là AORUS CO49DQ

Tiêu biểu tại event là chiếc màn hình mới nhất đến từ GIGABYTE là AORUS CO49DQ. Đây là màn hình gaming 49 inch tấm nền OLED, tần số quét 144Hz cực kỳ độc đáo để chơi game, xem phim đắm chìm.

khách tham gia event còn nhận được nhiều quà tặng giới hạn độc đáo từ đối tác đến từ Nhật Bản – Nhà phát hành game Capcom khi đến checkin

Đặc biệt, khách tham gia event còn nhận được nhiều quà tặng giới hạn độc đáo từ đối tác đến từ Nhật Bản – Nhà phát hành game Capcom khi đến checkin

Game thủ còn được tham gia thi đấu game Street Fighter 6 trên màn hình OLED 49 inch mới nhất AORUS CO49DQ  cực chất hay thử tài thách trí xem ai hiểu biết nhiều nhất về sản phẩm và hệ sinh thái của GIGABYTE AORUS.

Đó là các phần quà mô phỏng theo tựa game Street Fighter 6, Code game MEGA MAN X DiVE Offline v.v. Game thủ còn được tham gia thi đấu game Street Fighter 6 trên màn hình OLED 49 inch mới nhất AORUS CO49DQ cực chất hay thử tài thách trí xem ai hiểu biết nhiều nhất về sản phẩm và hệ sinh thái của GIGABYTE AORUS.

GIGABYTE với mức giá ưu đãi từ các đại lý đồng hành là: Xgear, MemoryZone, LaptopNew và Phong Vũ

Các khách tham gia tại sự kiện điều có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị, rút thăm may mắn cũng như cơ hội mua nhiều sản phẩm công nghệ GIGABYTE với mức giá ưu đãi từ các đại lý đồng hành là: Xgear, MemoryZone, LaptopNew và Phong Vũ.

コメント


bottom of page