top of page

Gemini bản Enterprise đã khả dụng cho tất cả các doanh nghiệp đang sử dụng Google Workspace

Mới đây, chương tiếp theo trong kỷ nguyên Gemini đã chính thức sang trang khi “Duet AI for Google Workspace” được đổi tên thành “Gemini for Google Workspace”, cho phép khách hàng truy cập vào các mô hình AI tiên tiến nhất của Google.


Gemini bản Enterprise đã khả dụng cho tất cả các doanh nghiệp đang sử dụng Google Workspace

Gemini for Workspace hiện được triển khai thông qua 2 gói: Gói tiện ích bổ sung Gemini Enterprise dành cho doanh nghiệp lớn với các tính năng nâng cao, và gói tiện ích bổ sung Gemini Business với giá cả phải chăng - giúp các nhóm và tổ chức mọi quy mô dễ dàng khởi đầu hành trình cùng AI


Trong bản cập nhật này, Gemini sẽ được tích hợp vào các ứng dụng Workspace mà hàng triệu khách hàng đang sử dụng hàng ngày. Gemini for Workspace cũng sẽ bao gồm một trải nghiệm độc lập mới cho phép người dùng trò chuyện với Gemini với các biện pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp (enterprise-grade). Trải nghiệm mới này bắt đầu được triển khai từ hôm nay.


Phương thức mới để trò chuyện cùng Gemini, với các biện pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp được tích hợp


Google đã thêm một phương thức mới để khách hàng nói chuyện trực tiếp với Gemini một cách an toàn và bảo mật thông qua một trải nghiệm trò chuyện độc lập mới. Trải nghiệm này được xây dựng dựa trên những cải tiến gần đây dành cho người tiêu dùng trên Gemini Advanced, đồng thời bổ sung các biện pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp và đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ. Bằng việc tận dụng sức mạnh của Gemini 1.0 Ultra - mô hình lớn nhất và tiên tiến nhất hiện nay, Google có thể cung cấp những phản hồi chuyên sâu và chuyên nghiệp để hỗ trợ mọi người trong công việc.


Chẳng hạn như một nhà quản lý marketing có thể sử dụng Gemini để giúp xác định chủ đề cho chiến dịch marketing qua email bằng cách phân tích các xu hướng ngành, quá trình phát triển sản phẩm, và thông điệp của đối thủ cạnh tranh. Sau đó, Gemini có thể giúp soạn thảo nội dung hấp dẫn, liên kết trực tiếp những xu hướng đó với sản phẩm độc đáo của họ, đồng thời đề xuất tiêu đề nhấn mạnh lợi ích nhằm gia tăng tỷ lệ mở email.


Khách hàng sử dụng Google Workspace hiện có thể trò chuyện trực tiếp với Gemini một cách an toàn và bảo mật thông qua một trải nghiệm độc lập mới

Khách hàng sử dụng Google Workspace hiện có thể trò chuyện trực tiếp với Gemini một cách an toàn và bảo mật thông qua một trải nghiệm độc lập mới


Một ví dụ khác là một chuyên viên phân tích kinh doanh đang tìm cơ hội tăng trưởng cho bộ phận có thể sử dụng Gemini để nhanh chóng xác định xu hướng và khám phá các ứng dụng mới tiềm năng mới cho sản phẩm của họ. Bằng cách trò chuyện với Gemini, họ có thể khám phá sâu hơn và xác thực thêm các cơ hội triển vọng, sau đó tổng hợp kết quả thành một bản đề xuất kinh doanh cho ban lãnh đạo.


Trong năm qua, hơn một triệu cá nhân và hàng nghìn công ty đã sử dụng AI tạo sinh trong Workspace để không chỉ giải quyết được nhiều đầu việc hơn mà còn thực hiện được những việc họ chưa từng làm trước đây. Khi bước vào làn sóng đổi mới tiếp theo này, chúng tôi vô cùng hào hứng chờ đợi xem Gemini sẽ giúp người dùng sáng tạo hơn, tăng năng suất và thay đổi cách thức làm việc như thế nào.Khách hàng cũng có thể truy cập Gemini trong các ứng dụng Gmail, Docs, Slides, Sheets và Meet với tài khoản cá nhân thông qua gói Google One AI Premium.

Comments


bottom of page