top of page

Gần 700 tấn trái cây được hỗ trợ tiêu thụ bởi Dự án GrabConnect

Chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 5/2023 đến tháng 9/2023, dự án GrabConnect đã kết nối và góp phần hỗ trợ tiêu thụ gần 700 tấn trái cây các loại trên GrabMart. Dự án tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của Grab trong việc hỗ trợ chuyển đổi số, kết nối tiêu thụ nông sản cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

Gần 700 tấn trái cây được hỗ trợ tiêu thụ bởi Dự án GrabConnect

Đây là thành quả đến từ sự kiên trì của đội ngũ Grab cùng các đối tác trong việc giản lược hóa các khâu trung gian để tiếp cận với nhiều hợp tác xã nông nghiệp và nhiều nhà vườn địa phương hơn. Nhờ vậy, sản phẩm cung cấp trên nền tảng đa dạng hơn và công tác vận hành ngày càng tối ưu để đảm bảo chất lượng nông sản còn tươi mới khi đến tay người dùng cuối. Xoài, sầu riêng, bơ, vải, măng cụt là những loại trái cây nhận được sự ủng hộ nhiều nhất của người tiêu dùng trong suốt thời gian triển khai dự án.

Dự án GrabConnect

Đóng góp không nhỏ vào thành công của dự án năm nay là chiến dịch tiếp thị - truyền thông sáng tạo được GrabMart triển khai xuyên suốt từ tháng 5/2023. Chiến dịch mang đến những thông điệp tích cực tôn vinh nông sản Việt, trân trọng công sức của người nông dân. Chiến dịch cũng cho thấy sự năng động của họ trong việc tiếp cận số hóa, điển hình là tận dụng các công cụ chuyển đổi số và cơ hội kết nối với người dùng trên nền tảng Grab.


Trước đó, người dùng Grab tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng khi đặt đơn hàng GrabFood có thể lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với tính năng “Lựa chọn giao hàng”.

Người dùng có thể tiết kiệm hơn khi trải nghiệm dịch vụ GrabFood nhờ tính năng “Lựa chọn giao hàng” và các danh mục Triệu món 33.000đ, Grab Ngon Rẻ

Người dùng có thể tiết kiệm hơn khi trải nghiệm dịch vụ GrabFood nhờ tính năng “Lựa chọn giao hàng” và các danh mục Triệu món 33.000đ, Grab Ngon Rẻ


Người dùng GrabFood có thể lựa chọn một trong các hình thức giao hàng sau:

  • Lựa chọn giao hàng Tiết kiệm: Người dùng có thể tiết kiệm được một phần phí giao hàng nếu sẵn lòng chờ đợi thêm một ít thời gian so với với các hình thức giao hàng khác. Đây có thể là lựa chọn vừa tiết kiệm, vừa phù hợp với những người dùng có sự chủ động về thời gian.

  • Lựa chọn giao hàng Nhanh: Đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng để sớm đến tay người dùng.

  • Lựa chọn giao hàng Ưu tiên: Đơn hàng sẽ được ưu tiên xử lý để người dùng có thể nhận được đồ ăn nhanh nhất có thể. Trong trường hợp này, phí giao hàng sẽ cao hơn một chút so với phí giao hàng Nhanh. Lựa chọn này phù hợp với những người dùng có lịch trình bận rộn hoặc đang cần giao hàng gấp.

Comments


bottom of page