top of page
Tìm kiếm

Đón Tết với thế hệ thiết bị gia dụng hiện đại, hài hòa trong không gian nội thất sang trọng

Cùng với giải vàng danh giá từ Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) cho TV LG OLED Posé, năm 2022, LG còn nhận được giải đồng IDEA cho dòng tủ lạnh LG Side-by-Side thuộc giải pháp nhà bếp cao cấp.


tủ lạnh LG Objet Instaview độc đáo trong thiết kế với mặt kính InstaView tràn viền

Thuộc hệ sinh thái này, tủ lạnh LG Objet Instaview độc đáo trong thiết kế với mặt kính InstaView tràn viền


Tủ lạnh biến tấu thành thiết bị trưng bày thực phẩm thông minh với góc nhìn mở rộng hơn tới 23% và chỉ cần gõ nhẹ hai lần, mặt kính sẽ tự động bật sáng giúp dễ dàng lựa chọn món yêu thích mà không cần mở cửa.Ý tưởng Instaview giúp thiết bị sinh động và là phần không thể thiếu để không gian bếp chính là trung tâm gắn kết gia đình


LG Objet Styler được nâng cấp sành điệu không khác gì chiếc tủ nội thất trang trí âm tường sang trọng với màn hình thiết kế ẩn

Trong khi đó, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Objet Styler được nâng cấp sành điệu không khác gì chiếc tủ nội thất trang trí âm tường sang trọng với màn hình thiết kế ẩn và chỉ hiện lên khi người dùng thao tác biến thiết bị.


tháp giặt sấy LG WashTower, không gian giặt sấy gia đình sẽ được mở rộng tối đa khi thiết bị được xếp chồng lên nhau

Với tháp giặt sấy LG WashTower, không gian giặt sấy gia đình sẽ được mở rộng tối đa khi thiết bị được xếp chồng lên nhau và chỉ cao khoảng 1,890 milimet, thấp hơn khoảng 87 milimet so với chiều cao trung bình của các thiết bị giặt sấy thông thường.


LG Objet Styler, LG WashTower mở ra khái niệm khác biệt về máy giặt sấy cũng như thiết bị chăm sóc quần áo

Thiết kế hiện đại cùng 2 tông màu hút mắt, xanh và be, cả LG Objet Styler, LG WashTower mở ra khái niệm khác biệt về máy giặt sấy cũng như thiết bị chăm sóc quần áo. Tinh thần cốt lõi của vẻ đẹp trên thiết bị gia dụng và giải trí mới là điều mà mọi người mong muốn hướng đến.

コメント


bottom of page