top of page

DJI Mic 2: Giải pháp ghi âm chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh ổn định cho nhà sáng tạo nội dung

Roboboss vừa ra mắt DJI Mic 2 mới tiếp sau thành công của DJI Mic, đề ra một chuẩn mực mới về giải pháp ghi âm cho người sáng tạo với điểm nhấn là chức năng ghi âm chất lượng cao, độ ổn định vượt trội, thiết kế thân thiện.


DJI Mic 2: Giải pháp ghi âm chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh mang tính ổn định cao cho nhà sáng tạo nội dung

Tính năng ghi âm chuyên nghiệp trong thiết bị bỏ túi

 

Thiết bị sở hữu khả năng ghi âm đa hướng, tối ưu hóa toàn diện để ghi âm giọng nói rõ ràng, đảm bảo nội dung âm thanh của người dùng sẽ nổi bật trong mọi tình huống.

 

DJI Mic 2 còn có công nghệ khử tiếng ồn thông minh

DJI Mic 2 còn có công nghệ khử tiếng ồn thông minh giúp giảm tiếng ồn trong môi trường hiệu quả, ghi lại giọng nói rõ ràng và tạo ra các bản ghi âm không bị gián đoạn. Nếu môi trường ghi âm có gió hoặc trong tình huống cần di chuyển nhanh, DJI Mic 2 đã trang bị kính chắn gió để giảm tiếng ồn của gió, đảm bảo thu được rõ âm thanh tại các điểm ngoài trời lộng gió.

 

DJI Mic 2 có tính năng Theo dõi an toàn

DJI Mic 2 có tính năng Theo dõi an toàn – một lớp bảo vệ bổ sung cho âm thanh của người dùng, cho phép người sáng tạo nội dung ghi lại bản âm thanh phụ ở mức -6dB cùng với bản âm thanh chính, tránh được những khoảng tăng âm thanh tăng đột biến ngoài mong đợi.

 

Tính ổn định và độ tin cậy trong từng bản ghi âm

Điểm nổi bật lớn của DJI Mic 2 là khả năng ghi âm bên trong với định dạng 32-bit float không chỉ mang đến khả năng ghi âm chất lượng cao mà còn dễ dàng thích ứng với môi trường âm thanh phức tạp, ghi lại các sắc thái âm thanh, từ tiếng thì thầm nhỏ nhất đến âm thanh có mức decibel siêu khủng.


 DJI Mic 2 là khả năng ghi âm bên trong với định dạng 32-bit float

Thiết bị có phạm vi truyền âm thanh tối đa lên tới 250 m (820 ft.) trong môi trường mở, không bị cản trở và không có cộng hưởng. Phạm vi này phù hợp với các tình huống ghi âm thường gặp, chẳng hạn như phát trực tiếp, ghi âm trong phòng thu và ghi âm ngoài trời.


DJI Mic2 có thời gian hoạt động đáng chú ý là 6 giờ5

Ngoài ra, mỗi bộ phát và bộ thu đều có thời gian hoạt động đáng chú ý là 6 giờ5, có thể kéo dài tới 18 giờ nếu kết nối với hộp sạc. Với ưu thế này, đây là thiết bị hoàn hảo cho các phiên sáng tạo nội dung kéo dài.


Thiết kế thân thiện với người dùng cho trải nghiệm liền mạch và trực quan

 

Tính thẩm mỹ tinh tế cùng kiểu dáng đẹp mắt của DJI Mic 2 được nâng tầm nhờ hộp sạc kim loại cao cấp, không chỉ có vẻ ngoài tối giản mà còn có chốt khóa mới được thêm vào để người dùng đóng và mở dễ dàng.


Màn hình cảm ứng OLED 1,1 inch ghép nối với vòng xoay chính xác, cho phép xem nhanh những thông tin quan trọng

Màn hình cảm ứng OLED 1,1 inch ghép nối với vòng xoay chính xác, cho phép xem nhanh những thông tin quan trọng

 

DJI Mic 2 có sẵn 2 phiên bản màu sắc cho bộ phát

DJI Mic 2 có sẵn 2 phiên bản màu sắc cho bộ phát: Đen sẫm và Trắng ngà. Phiên bản Đen sẫm mang lại vẻ ngoài công nghệ cao và bí ẩn cho bộ thiết bị Mic 2, còn màu Trắng ngà là phiên bản tinh tế dành cho những người muốn có tông màu sáng.

 

 DJI Mic 2 sẽ giúp quá trình hoạt động trở nên đơn giản

Ngay khi khởi động, DJI Mic 2 sẽ giúp quá trình hoạt động trở nên đơn giản. Hệ thống này luôn sẵn sàng để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Người dùng chỉ cần mở hộp sạc, sau đó DJI Mic 2 sẽ khởi động, tự động ghép nối bộ thu với bộ phát trong khi sạc.


Thiết kế thân thiện với người dùng cho trải nghiệm liền mạch và trực quan

Ngoài ra, DJI Mic 2 có thể kết nối liền mạch với DJI Osmo Action 4, DJI Osmo Pocket 3 và các thiết bị điện thoại thông minh qua Bluetooth, đồng thời có khả năng tương thích dễ dàng với nhiều thiết bị ghi âm thông qua cổng USB-C, Bộ chuyển đổi Lightning, cũng như đầu ra analog TRS 3,5 mm. 

  

DJI Mic 2 thậm chí còn có tính năng ghi âm kênh đôi

Nhờ bộ kẹp nam châm không để lộ thiết bị, các bộ phát có thiết kế dạng kẹp thân thiện với người dùng giúp quá trình gắn vào trang phục trở nên đơn giản. DJI Mic 2 thậm chí còn có tính năng ghi âm kênh đôi, cho phép người sáng tạo nội dung thu âm từ hai nguồn cùng một lúc, đơn giản hóa quá trình ghi âm từ nhiều nguồn, đồng thời nâng cao hiệu quả trong khâu hậu kỳ.

 

DJI cung cấp nhiều phụ kiện thiết thực, chẳng hạn như Micrô cài áo DJI

Để mở rộng hơn nữa phạm vi sáng tạo của người dùng, DJI cung cấp nhiều phụ kiện thiết thực, chẳng hạn như Micrô cài áo DJI


và Hộp sạc DJI Mic 2

và Hộp sạc DJI Mic 2

 

Thông tin sản phẩm


Roboboss vừa ra mắt DJI Mic 2

Giá bán lẻ cho DJI Mic 2 (2 TX + 1 RX + Hộp sạc) là 7.990.000 vnđ và bao gồm một Bộ thu DJI Mic 2, hai Bộ phát DJI Mic 2 (màu Đen sẫm). 


Roboboss vừa ra mắt DJI Mic 2

Giá bán lẻ cho DJI Mic 2 (1 TX + 1 RX) là 5.090.000 vnđ và bao gồm một Bộ thu DJI Mic 2, một Bộ phát DJI Mic 2 (màu Đen sẫm).


Roboboss vừa ra mắt DJI Mic 2

Có thể mua riêng lẻ Bộ phát DJI Mic 2 (màu Đen sẫm) và Bộ phát DJI Mic 2 (màu Trắng ngà) với giá 2.390.000 vnđ mỗi bộ và giá bán lẻ cho Hộp sạc DJI Mic 2 là 1.690.000 vnđ.

bottom of page