top of page

Di Động Việt tổ chức “Vẽ tiếp ước mơ, mở ra tương lai”, mở bán iPhone 14 giúp đỡ bệnh nhi nghèo

22h đêm 13/10, hệ thống Di Động Việt đã tổ chức sự kiện mở bán và trả hàng sớm iPhone 14 series VN/A với chủ đề “Vẽ tiếp ước mơ, mở ra tương lai”.Theo đó, hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất tại Việt Nam đã trao 100 triệu đồng cho hội Đồng Đội Trung ương. Số tiền này được trích từ doanh thu của iPhone 14 series VN/A để giúp đỡ những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của hệ thống Di Động Việt chia sẻ: "Cũng như Vẽ tiếp ước mơ, chúng tôi tiếp tục chọn Mở ra tương lai cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn vì gia đình các em đang phải gồng mình để có thể kéo dài hành trình khôn lớn, khỏe mạnh của các em mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng có thể nhóm thêm một ngọn lửa hy vọng về sự bình yên, lành lặn và khỏe mạnh trong hành trình khôn lớn của các thiên thần nhỏ”.

Đúng 0 giờ ngày 14/10, hệ thống tiến hành trả hàng sớm iPhone 14 series VN/A đến khách hàng trên toàn quốc tại 16 của hàng ở TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre… Đến 8 giờ sáng cùng ngày, hệ thống bắt đầu trả hàng, mở bán trên toàn quốc.


Được biết khách hàng tham gia đêm mở bán sẽ nhận được máy ngay vơí mức giá rẻ đúng như cam kết ban đầu của hệ thống “mức giá rẻ, có hàng ngay, trả đúng ngày”. iPhone 14 series VN/A trong đêm mở bán có mức giá từ 19,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 14 VN/A, iPhone 14 Plus VN/A có giá từ 22,99 triệu đồng, iPhone Pro VN/A có giá từ 27,99 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max VN/A có giá từ 30,99 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống ghi nhận lượng đặt cọc cao gấp 3 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó, iPhone 14 Pro Max vẫn là model được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi chiếm đến 80%, tiếp đến là iPhone 14 Pro chiếm 15%, còn lại là iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Phiên bản màu sắc bán chạy nhất là màu tím đậm và màu vàng với bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max, màu tím và xanh dương với iPhone 14 và 14 Plus.

Hiện Di Động Việt đã chuẩn bị đầy đủ hàng để phục vụ khách hàng với mức giá tốt, giá trị trải nghiệm cao.

bottom of page