top of page

Dell Technologies ra mắt nhiều máy tính cá nhân mới

Danh mục PC (máy tính cá nhân) thương mại thông minh và bảo mật của Dell vừa được cập nhật thiết kế mới, tính năng làm việc nhóm mới. Bên cạnh các sản phẩm laptop và máy trạm (workstation), Dell cũng đơn giản hóa các sản phẩm máy bàn (desktop) và bổ sung các tính năng thông minh cho toàn bộ hệ sinh thái PC.

Dell Technologies ra mắt nhiều máy tính cá nhân mới

Trong từng chi tiết, Dell luôn muốn đảm bảo khả năng phát triển bền vững, bảo mật, khả năng quản lý và các dịch vụ để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu, giải phóng gánh nặng thường nhật của bộ phận CNTT (IT).


Dòng Latitude: Có nhiều đổi mới và thiết kế chi tiết mang tính ứng dụng: tính năng âm thanh và hình ảnh nâng cao phục vụ cho làm việc nhóm, các nguyên vật liệu bền vững và công nghệ bàn phím mini-LED tiết kiệm pin.

  • Máy tính cá nhân thương mại dành cho làm việc nhóm Latitude 9440 cao cấp với thiết kế lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm XPS. Mẫu máy này sẽ mang đến trải nghiệm họp trực tuyến và cá nhân hóa cho những giám đốc, tư vấn viên hoặc nhân viên bán hàng với bàn di chuột phản hồi xúc giác (haptic) chuyên dành cho làm việc nhóm. Chiếc laptop hai-trong-một này có khung kim loại cao cấp và bàn phím liền lạc không khoảng cách giúp người dùng làm việc thoải mái cả ngày.

Latitude 9440

Latitude 9440

  • Người dùng có thể dễ dàng để Latitude 7340/7440 Ultralight vào túi để di chuyển giữa những phiên họp. Cả hai có trọng lượng trên dưới 1kg nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ. Dell cũng không cắt giảm bất kỳ tính năng nào. Mỗi sản phẩm đều sở hữu màn hình tỉ lệ 16:10 và camera 5MP cho hiệu quả tốt khi làm việc nhóm di động.

Latitude 7340

Latitude 7340


Dòng Precision: Dell mang đến nhiều cải tiến cho dòng máy trạm di động và cố định của Precision với các vi xử lý Intel Core thế hệ 13 mới nhất và card đồ họa NVIDIA RTX Ada Generation dành cho laptop để đáp ứng tất cả các nhu cầu.

Precision 5480

Precision 5480


Năm ngoái, Dell đã ra mắt máy trạm 14”. Precision 5480 kế thừa truyền thống trong năm nay với những cải tiến về hiệu năng trên cả vi xử lý, card đồ họa, và nhiều yếu tố khác. Dell tiếp tục bổ sung máy trạm di động 16” vào dòng sản phẩm 5000 Series.


Máy trạm Precision 5680 sở hữu kiểu dáng 16” nhỏ gọn với cấu hình ấn tượng. Cụ thể, máy trạm này trang bị lên đến Intel Core i9 (45W), tối đa 64GB DDR5 cùng card đồ họa NVIDIA RTX 5000 Ada Generation dành cho laptop, màn hình tỉ lệ 16:10, độ phân giải lên đến UHD+ với PremierColor trong kiểu dáng thời trang và nhẹ.

Precision 5680

Precision 5680


Dòng OptiPlex: Ba thập kỷ liên tục nghiên cứu sáng tạo máy tính bàn đã giúp Dell ra mắt những sản phẩm OptiPlex mới. Dell cũng trang bị nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩn OptiPlex để những quản trị viên CNTT dễ dàng quản lý nhiều hay thậm chí lên đến cả ngàn thiết bị với cài đặt BIOS đơn mới nhằm tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Sản phẩm nổi bật nhất của Dell, OptiPlux All-in-One (Tất cả trong một) sở hữu thiết kế thanh thoát và tích hợp nhiều tính năng như làm việc nhóm, bảo mật và an toàn thông tin.


OptiPlex Family

OptiPlex Family

コメント


bottom of page