top of page
Tìm kiếm

Dell Technologies Đổi mới Sáng tạo Đám mây lai với Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure

Dell Technologies chính thức công bố ra mắt Dell APEX Cloud Platform for Microsoft, một hệ thống chìa khóa trao tay tích hợp toàn diện được đồng phát triển với Microsoft để mở rộng trải nghiệm đám mây lai Microsoft Azure đến trung tâm dữ liệu và các môi trường điện toán vùng biên.

Dell Technologies Đổi mới Sáng tạo Đám mây lai với Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure

Đây là nền tảng đầu tiên trong danh mục Dell APEX Cloud Platform, và là giải pháp Premier Solution đầu tiên dành cho Microsoft Azure Stack HCI (giải pháp hạ tầng siêu hội tụ). Danh mục giải pháp Azure Stack HCI mới bao gồm các nền tảng giúp doanh nghiệp thu được các giá trị nhanh nhất trên đám mây lai Azure thông qua công tác tích hợp ở mức sâu nhất với Microsoft.


Ông Karolis Macionis, Giám đốc Khu vực, APEX, Dell Technologies, châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, chia sẻ: “Dell Technologies và Microsoft có một lịch sử lâu dài về hợp tác và đổi mới sáng tạo điện toán đám mây kết hợp để hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai các ứng dụng và dữ liệu đến bất cứ nơi nào họ cần. Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure là sáng kiến mới nhất xuất phát từ mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi. Nền tảng mới này sẽ giúp các tổ chức trong khu vực đơn giản hoá việc quản lý Azure, tăng tốc độ phân phối ứng dụng, và mang đến sự linh hoạt để chạy các ứng dụng trên đám mây, vùng biên, và trung tâm dữ liệu.”


Đơn giản hóa hệ thống Azure tại chỗ


Dell APEX Cloud Platform được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều thập kỷ giữa Dell và Microsoft. Nền tảng mới này kết hợp chuyên môn của Dell trong việc cung cấp khả năng quản lý và điều phối hệ thống điều khiển bằng phần mềm, và hệ thống lưu trữ xác định bởi phần mềm; kết hợp với thế mạnh hàng đầu của Microsoft về các dịch vụ điện toán đám mây và điều phối container.


Tăng cường đám mây lai Azure


Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure được thiết kế để giải quyết một số vấn đề IT quan trọng.

  • Đơn giá hóa việc quản lý

  • Tăng tốc cung cấp ứng dụng

  • Thu được giá trị nhanh nhất

Nếu các giải pháp Premier Solution cho Azure Stack HCI đại diện cho khả năng tự động hóa, tích hợp, và hợp tác chặt chẽ nhất với Microsoft, Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure còn mang lại nhiều hơn.

  • Quản lý vòng đời

  • Khả năng tự động hóa độc nhất

  • Các dịch vụ cho vùng biên sắp được ra mắt

  • Tính linh hoạt tối đa sắp được ra mắt

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đối tác


Dell đã nhận được những phản ứng hào hứng từ các doanh nghiệp và đối tác dành cho giải pháp mới. Kyndryl, một đối tác chiến lược của cả Dell và Microsoft, đang mở rộng các giải pháp của họ bằng các dịch vụ được quản lý dành cho nền tảng này.


Cung cấp đổi mới sáng tạo về điện toán đám mây kết hợp


Hiện tại, các khách hàng của Dell đã có thể sử dụng Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure để trực tiếp trải nghiệm cách thức giải pháp này hỗ trợ họ triển khai đổi mới sáng tạo bằng cách đơn giản hóa trải nghiệm đám mây Azure lai.

Comments


bottom of page