top of page

Dell giới thiệu các mẫu màn hình mới đạt Chứng nhận Năm Sao về bảo vệ mắt

Không ngừng nâng cao chuẩn mực công nghệ và là một trong những thương hiệu được vinh danh tại Giải thưởng Sáng tạo CES 2024, Dell Technologies vừa trình làng Dell UltraSharp 40 Curved ThunderboltTM Hub (U4025QW), màn hình đầu tiên trên thế giới sở hữu độ phân giải 5K, có kích thước 40-inch đạt chứng nhận năm sao về bảo vệ mắt.

Dell giới thiệu các mẫu màn hình mới đạt Chứng nhận Năm Sao về bảo vệ mắt

U4025QW là màn hình cong siêu rộng đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 600 được trang bị tấm nền công nghệ IPS Black cho mức độ tương phản màu sắc lớn hơn và hiển thị nhiều chi tiết phức tạp ở độ phân giải 5K (5120x2160)


Độ chính xác, Năng suất cao và Tính tiện nghi


Đối với những tác vụ yêu cầu độ chính xác tuyệt đối về màu sắc, màn hình máy tính không chỉ là một thiết bị cao cấp mà còn đóng vai trò thiết yếu nhằm đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện với màu sắc rực rỡ và chuẩn xác theo đúng thiết kế.

Màn hình U4025QW có độ bao phủ không gian màu DCI-P3/Display P3 đến 99%

Màn hình U4025QW có độ bao phủ không gian màu DCI-P3/Display P3 đến 99%. Người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh màu sắc trên màn hình bằng phần mềm Dell Color Management

Màn hình U4025QW được trang bị nhiều tuỳ chọn kết nối phong phú

Màn hình U4025QW được trang bị nhiều tuỳ chọn kết nối phong phú, trong đó có cổng Thunderbolt 4 cho kết nối cáp tất cả trong một với khả năng cung cấp nguồn sạc (cho thiết bị ngoại vi) lên đến 140W


Màn hình cũng hỗ trợ kết nối Ethernet tốc độ cao đến 2,5 Gbps qua cổng RJ45, cùng với cổng HDMI 2.1 FRL (Fixed Rate Link) và DisplayPort 1.4 giúp truyền tải hình ảnh mượt mà hơn, giảm thiểu việc suy hao chất lượng hiển thị.

Màn hình UltraSharp sở hữu bề ngoài độc đáo và sang trọng, được chế tác với lớp vỏ bạc màu bạch kim cao cấp với độ thẩm mỹ cao

Màn hình UltraSharp sở hữu bề ngoài độc đáo và sang trọng, được chế tác với lớp vỏ bạc màu bạch kim cao cấp với độ thẩm mỹ cao, cùng với thiết kế trực quan đưa các cổng kết nối nhanh ra phía trước giúp người dùng dễ dàng kết nối nhiều thiết bị ngoại vi


Đối với những ai đang tìm kiếm màn hình kích thước nhỏ hơn, màn hình Dell UltraSharp 34 Curved ThunderboltTM Hub (U3425WE) mới sẽ được trình làng với độ phân giải WQHD (2560x1440) và nhiều tính năng ưu việt tương tự, gồm cả chứng nhận năm sao về bảo vệ mắt của TUV Rheinland, công nghệ IPS Black và kết nối Thunderbolt 4 cho khả năng cung cấp nguồn sạc lên đến 90W.


Thúc đẩy tính bền vững


Dell đã và đang tăng cường cam kết sử dụng ngày càng nhiều nguyên vật liệu bền vững trong cả khâu sản xuất và đóng gói. Được chế tạo từ 100% vật liệu tái chế hoặc tái tạo, hộp đựng màn hình UltraSharp giúp Dell tiến gần hơn đến Mục tiêu 2030 đầy tham vọng. Cả hai màn hình U4025QW và U3425WE đều sử dụng nguyên vật liệu là nhựa tái chế sau tiêu dùng (PCR) 85% và nhôm tái chế 100%.

Các sản phẩm màn hình của Dell đáp ứng được những tiêu chuẩn thực tiễn tốt nhất của ngành công nghiệp máy tính về tính bền vững và giảm phát thải

Các sản phẩm màn hình của Dell đáp ứng được những tiêu chuẩn thực tiễn tốt nhất của ngành công nghiệp máy tính về tính bền vững và giảm phát thải


Hai màn hình UltraSharp cũng đáp ứng những tiêu chuẩn môi trường hiện đại nhất như EnergyStar và TCO Certified Edge, cũng như đạt chứng nhận EPEAT Gold cùng danh hiệu EPEAT Climate+ champion và sở hữu danh mục màn hình đạt chỉ định EPEAT Climate+ lớn nhất trong ngành.


Tăng khả năng bảo vệ mắt với màn hình UltraSharp mới

Dell đã hợp tác với TUV Rheinland để tăng cường khả năng bảo vệ mắt

Dell đã hợp tác với TUV Rheinland để tăng cường khả năng bảo vệ mắt. Màn hình UltraSharp của Dell là những sản phẩm đầu tiên đạt chứng nhận năm sao về bảo vệ mắt của TUV Rheinland®, tiêu chuẩn mới trong ngành nhằm giúp giảm mỏi mắt cho người dùng. Dell là thương hiệu đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn mới trong ngành, nhờ vào những thành tựu sau:

  1. Dell tăng gấp đôi tần số quét từ 60Hz lên 120Hz, cho chuyển động hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn.

  2. Dell tích hợp cảm biến ánh sáng xung quanh, tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu sắc màn hình phù hợp với điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh. Các nghiên cứu gần đây cho thấy công nghệ này có thể giúp giảm từ 7% đến 17% tần suất dấu hiệu mỏi mắt so với màn hình luôn duy trì độ sáng bất biến.

  3. Dell cải thiện công nghệ Dell ComfortView Plus bằng cách giảm ánh sáng xanh có hại, thay bằng nguồn sáng ngược LED tiên tiến, giúp giảm tỷ lệ tiếp xúc ánh sáng xanh từ 50% xuống dưới 35%. Nghiên cứu cho thấy công nghệ này có thể giảm 8% độ mỏi mắt sau 50 phút thực hiện tác vụ tìm kiếm.

bottom of page