top of page

"Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm" mang 1.000 phần quà đến với người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

Tiếp tục sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng, Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (Ủy ban MTTQVN TP.HCM) triển khai chương trình "Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm", chung tay mang những phần quà Tết ý nghĩa đến với người có hoàn cảnh khó khăn, người lao động đang sinh sống tại các hẻm nhỏ trên địa bàn TP.HCM.


Mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn

Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm mang 1.000 phần quà đến với người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

Kể từ ngày 12/01/2024 đến ngày 24/01/2024, với mỗi chuyến xe GrabCar, GrabBike hoặc đơn hàng GrabFood, GrabMart, GrabExpress được người dùng nhập mã TRAOTET, Grab Việt Nam sẽ đóng góp 5.000 đồng cho chương trình “Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm”


Dự kiến vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2/2024, chương trình sẽ trao tặng 1.000 phần quà Tết thiết thực đến với người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho họ một cái Tết Giáp Thìn đầm ấm, đủ đầy hơn. Chương trình còn có sự đồng hành của đối tác Mondelez Kinh Đô.


Với mong muốn phần nào mang không khí Tết đến với người dân sinh sống tại các con hẻm, Grab Việt Nam cũng phối hợp với Ủy ban MTTQVN TP.HCM và cơ quan địa phương thực hiện trang trí cổng chào tại một số con hẻm trên địa bàn TP.HCM.

Ngoài ra, Grab Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động gắn kết và tri ân đến cộng đồng đối tác trên cả nước như chương trình “GrabCare: Khởi hành hanh thông, trọn năm đại cát” dành cho đối tác có thành tích hoạt động tích cực; chuỗi chương trình lì xì “Đón Tết Giáp Thìn, nhận nghìn lộc phát” dành cho đối tác may mắn trong dịp đầu năm mới. Các hoạt động này nhằm tri ân những nỗ lực của đối tác trong năm qua, đồng thời góp phần mang đến Tết Giáp Thìn sung túc, trọn vẹn cho tất cả đối tác.


Cùng đối tác chào đón Tết Giáp Thìn sung túc


Bên cạnh chương trình ý nghĩa dành cho cộng đồng, Grab Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động gắn kết và chương trình thưởng hấp dẫn cho đối tác trên cả nước. Cụ thể, từ ngày 23/01/2024 đến ngày 31/01/2024, chương trình “GrabCare: Khởi hành hanh thông, trọn năm đại cát” sẽ mang đến hàng ngàn phần quà cho đối tác tài xế có thành tích hoạt động tích cực trên toàn quốc.

“GrabCare: Khởi hành hanh thông, trọn năm đại cát”

Từ ngày 08/01/2024 đến ngày 05/03/2024, Grab cũng triển khai chuỗi chương trình lì xì “Đón Tết Giáp Thìn, nhận nghìn lộc phát” với hơn 8.000 bao lì xì có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng dành cho đối tác tài xế may mắn trên toàn quốc


Trong khuôn khổ chương trình, những chuyến xe bất ngờ sẽ lần lượt di chuyển đến các quận huyện trong khu vực TP.HCM và Hà Nội để trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa cho đối tác tài xế và đối tác nhà hàng may mắn.

bottom of page