top of page

Chuỗi triển lãm GM VIETNAM 2023 - VIETNAM BLOCKCHAIN WEEK sắp diễn ra

GM Vietnam 2023 là chuỗi triển lãm blockchain do Kyros Ventures khởi xướng, phối hợp thực hiện cùng Ancient8 và Coin98, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA), Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA) và Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU).

Chuỗi triển lãm GM VIETNAM 2023

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong ngành được cọ xát học hỏi và kết nối trực tiếp với nhau, góp phần thúc đẩy vai trò của Việt Nam trong nền kinh tế số


Sự kiện dự kiến sẽ thu hút 3.000+ người tham dự, 100+ diễn giả là các chuyên gia trong ngành cùng 50+ dự án blockchain uy tín toàn cầu, bao gồm: Binance, Aura Network, Aptos Network, Lunacian Sports League, CoinEx, SettleMint, BTSE, Avalanche, Klaytn, AWS (Amazon Web Services), GoPlus, CloudMile, Proximity, Bitget, Nami Foundation, Web3Auth, Exness, Followin, Gotbit, MMetazellys, W3W…


Hòa chung với sự nổi lên của thị trường châu Á, Việt Nam thời gian qua đã không ngừng chứng tỏ vị thế là một thị trường blockchain sôi nổi và tiềm năng. Thời điểm này không thể thích hợp hơn cho một sự kiện chuyên biệt nhằm hội tụ, kết nối nhà đầu tư, dự án và quỹ VC đầu ngành, đó chính là lý do ra đời GM Vietnam 2023.


Sự kiện bắt đầu vào ngày 07/07, với một loạt bài thuyết trình xoay quanh bối cảnh thị trường hiện tại, tiềm năng của lĩnh vực Web3, DeFi và quản lý quỹ.


Bước sang ngày 08/07, GM Vietnam mang đến những góc nhìn mới, định hình chặng sắp tới của thị trường, bao gồm giai đoạn tiếp theo của hạ tầng blockchain, chiến lược cho các dự án dễ được tiếp nhận hơn và tạo dựng hệ sinh thái, cũng như cách thức thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3 và cơ hội nghề nghiệp.


Sự kiện còn thiết lập khu vực triển lãm hiện đại, nơi các dự án nổi tiếng sẽ giới thiệu về giải pháp của mình đến công chúng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, GM Vietnam còn là nơi diễn ra các giải đấu game gay cấn và lễ trao giải HackerSpace, vinh danh những ý tưởng công nghệ vượt trội trong cuộc thi hackathon.

Comments


bottom of page