top of page

Chinh phục mọi thử thách trong game với Bàn phím Spigen ArcPLAY

Được trang bị switch Cherry MX Brown và Công nghệ Dynamic Pipeline của Spigen, bàn phím Spigen ArcPLAY cung cấp tốc độ quét và polling rate cao lên đến 8000Hz, keycap PBT Double Shot bền bỉ cùng khả năng giảm tiếng ồn vượt trội, mang đến bầu không khí chơi game nhập vai bá cháy.


Chinh phục mọi thử thách trong game với Bàn phím Spigen ArcPLAY

Công nghệ Dynamic Pipeline


Công nghệ Dynamic Pipeline

Công nghệ độc quyền này giúp Spigen ArcPLAY đạt được hiệu suất tối ưu bằng cách xử lý dữ liệu nhanh chóng trong mọi tình huống. ArcPLAY đạt đến tốc độ 8,000Hz Polling Rate và Scan (thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện nay) giúp bạn chiến thắng mọi trận game.


Switch Cherry MX Brown


Switch Cherry MX Brown

Với thương hiệu Switch danh tiếng đến từ Đức – Là tiêu chuẩn vàng của Switch cơ học trên bàn phím cơ, độ bền lên đến 100 triệu lần nhấn, lực nhấn khoảng 55cN, hành trình phím 2.0 mm pre-travel, 4.0mm total travel.


Phần mềm đa chức năng


Mở khóa toàn bộ tiềm năng chơi game của bạn với phần mềm thân thiện, cho phép tùy chỉnh hiệu ứng đèn RGB 100% theo ý thích, tạo macro mạnh mẽ và phân bổ phím dễ dàng.


Phần mềm đa chức năng


Nút xoay đa chức năng


Nút Xoay Đa Chức Năng

Điều khiển âm lượng, phát nhạc, độ sáng màn hình, độ sáng đèn LED, cuộn trang, phóng to/thu nhỏ và di chuyển ngang thuận tiện chỉ với một nút xoay duy nhất, giúp thiết lập chơi game của bạn đơn giản hơn.


Đèn LED RGB


Đèn LED RGB

Tạo bầu không khí chơi game đỉnh cao với hiệu ứng đèn RGB tuyệt đẹp, chiếu sáng toàn bộ bàn phím và nút bấm, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động với 11 hiệu ứng khác nhau.


PBT Double-Shot Keycaps


PBT Double-Shot Keycaps

Được làm từ vật liệu PBT bền bỉ, nút bấm của chúng tôi có tuổi thọ vượt trội so với nút bấm ABS thông thường, đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong những giờ chơi game căng thẳng. Bộ Keycaps đi kèm thời trang và dễ dàng thay thế.


Giảm tiếng ồn bằng mút PU cao cấp


Giảm Tiếng Ồn Bằng Mút PU Cao Cấp

Đắm mình trong âm thanh chơi game sang trọng với công nghệ giảm tiếng ồn bằng mút PU cao cấp, loại bỏ tiếng vang bàn phím và mang lại cảm giác gõ phím chân thực, thỏa mãn.


Sản phẩm đang được phân phối tại Hằng Đặng Accessory với giá là 4,8 triệu đồng. Bảo hành 1 năm (1 đổi 1)

Comentários


bottom of page