top of page

Cập nhật ứng dụng Try Galaxy 2.1 mới từ Samsung để khám phá thế giới Galaxy Z Flip5 và Z Fold5

Samsung vừa giới thiệu phiên bản mới cho ứng dụng Try Galaxy 2.1, giúp người dùng khám phá thế giới Galaxy với giao diện thông minh One UI 5.1.1 cải tiến, trải nghiệm tính năng nổi bật của các thiết bị di động của hãng.

try galaxy

Đặc biệt, ứng dụng Try Galaxy 2.1 đã được bổ sung tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng song song hai điện thoại kết nối và mô phỏng những trải nghiệm độc đáo của thiết bị gập Galaxy Z Fold5


Để khám phá nhiều lợi ích của việc chuyển đổi sang thiết bị Galaxy, truy cập https://vn.trygalaxy.com/


Trải nghiệm công nghệ đột phá của bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5


Đến với phiên bản ứng dụng Try Galaxy 2.1, người dùng sẽ được khám phá thế giới công nghệ Galaxy mà không cần sở hữu thiết bị Samsung. Chỉ với những thao tác đơn giản để tải ứng dụng Try Galaxy 2.1, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng và tiện ích mà các thiết bị di động Galaxy sở hữu đặc biệt trên bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 với giao diện One UI 5.1.1 mới nhất, trước khi quyết định sở hữu thiết bị.

phiên bản Try Galaxy 2.1 người dùng còn được mở rộng khả năng, tạo nên những trải nghiệm chân thật trên một thiết bị gập Galaxy Z Fold5

Không chỉ trải nghiệm giao diện của một thiết bị di động Galaxy, với phiên bản Try Galaxy 2.1 người dùng còn được mở rộng khả năng, tạo nên những trải nghiệm chân thật trên một thiết bị gập Galaxy Z Fold5. Cụ thể, người dùng có thể kết nối hai thiết bị, trải nghiệm cảm giác gập mở như đang sử dụng một chiếc Galaxy Z Fold5 và tận hưởng không gian giải trí khác biệt trên màn hình lớn.

ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng tính năng kéo thả và di chuyển nội dung một cách mượt mà giữa các màn hình của hai thiết bị.

Ngoài tiện ích chơi game đơn giản, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng tính năng kéo thả và di chuyển nội dung một cách mượt mà giữa các màn hình của hai thiết bị. Người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng đa nhiệm độc đáo của Galaxy Z Fold5, thực hiện cùng lúc đa tác vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.

người dùng sẽ được khám phá chế độ FlexCam độc quyền của Galaxy Z Flip5 và Z Fold5

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được khám phá chế độ FlexCam độc quyền của Galaxy Z Flip5 và Z Fold5


Thông qua ứng dụng, người dùng có thể trải nghiệm khả năng mới mẻ trong các tác vụ chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều góc độ sáng tạo. Với màn hình ngoài Flex Window lớn nhất từ trước đến nay, Galayx Z Flip5 còn cho phép người dùng dễ dàng tự chụp những bức ảnh chất lượng và dễ dàng xem lại.

người dùng còn có trải nghiệm sự kết nối và liên kết liền mạch giữa các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy của Samsung

Không chỉ dừng lại với các thiết bị di động, người dùng còn có trải nghiệm sự kết nối và liên kết liền mạch giữa các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy của Samsung. Người dùng có thể kết nối một cách nhanh chóng giữa các thiết bị và sử dụng tính năng Quick Share cho phép chia sẻ nhanh chóng giữa các thiết bị gần và xa.

Tính năng theo dõi sức khỏe, phân tích dữ liệu cơ thể từ Samsung Health khi ghép nối với Galaxy Watch và nhiều tính năng thú vị khác cùng giao diện One UI 5.1.1 đều được tích hợp trong ứng dụng Try Galaxy 2.1.

Hơn nữa, Tính năng theo dõi sức khỏe, phân tích dữ liệu cơ thể từ Samsung Health khi ghép nối với Galaxy Watch và nhiều tính năng thú vị khác cùng giao diện One UI 5.1.1 đều được tích hợp trong ứng dụng Try Galaxy 2.1.


Ứng dụng Try Galaxy 2.1 đã chính thức được phát hành và hỗ trợ 20 ngôn ngữ. Giờ đây, người dùng có thể “Nhập Hội Linh Hoạt” chỉ với thao tác quét QR Code để cài đặt và khám phá ngay nhiều tiện ích của giao diện One UI mới nhất, bên cạnh các tính năng nổi bật của bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5.

bottom of page