top of page
Tìm kiếm

Công ty MEKO là nhà phân phối chính sản phẩm MSI tại Việt Nam

Ngày 22/12/2021, hãng sản xuất máy tính hàng đầu MSI chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Cửu Long MeKo (Công ty MeKo) trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm MSI tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên năng động, MeKo hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu cho các sản phẩm MSI.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc công ty MeKo nhận chứng nhận nhà phân phối từ ông Andy Yang, Giám đốc mảng Linh kiện máy tính của MSI Việt Nam

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc công ty MeKo nhận chứng nhận nhà phân phối từ ông Andy Yang, Giám đốc mảng Linh kiện máy tính của MSI Việt Nam


“Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của MeKo cùng sản phẩm hàng đầu của MSI sẽ mang lại thành công cho cả hai công ty trong việc mang lại những giải pháp công nghệ bậc nhất cho người dùng tại Việt Nam” - Ông Andy Yang, Giám đốc mảng Linh kiện máy tính của MSI chia sẻ. Ông kỳ vọng mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển tốt đẹp và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Đây cũng là động thái chiến lược của hãng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Hp tác giữa MSI và MeKo đưa sản phẩm MSI đến với nhiều người tiêu dùng hơn

Hp tác giữa MSI và MeKo đưa sản phẩm MSI đến với nhiều người tiêu dùng hơn


Các phẩm chính của MSI sẽ được phân phối tại MeKo bảo gồm các thiết bị ngoại vi (gaming gear) bàn phím, chuột, bàn di chuột, tai nghe…Các sản phẩm cao cấp sẽ mang đến trải nghiệm chơi game vô cùng thích thú cho game thủ.

Dải sản phẩm MSI được MeKo phân phối tại Việt Nam

Dải sản phẩm MSI được MeKo phân phối tại Việt Nam


Thông qua việc hợp tác với MeKo – với tầm nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cùng hệ thống mạng luới phủ sống khắp cả nước sẽ giúp MSI tiếp tục mở rộng và chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với chính sách hậu mãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng kết hợp từ hai phía sẽ đảm bảo sự tận tâm và chu đáo nhất dành cho khách hàng. “MeKo hân hạnh trở thành Nhà phân phối chính thức thương hiệu MSI hàng đầu thế giới về gaming và eSport tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đưa sản phẩm MSI đến với nhiều người tiêu dùng hơn trong thời gian tới” Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc công ty MeKo cho biết.


Hiện các mã sản phẩm MSI được MeKo tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới:

  • Bàn phím MSI Vigor GK50, GK30, GK20 các phiên bản.

  • Chuột gaming MSI Clutch GM50, GM41, GM30, GM20, GM08 các phiên bản.

  • Tai nghe gaming Immerse GH61, GH30 V2, GH20, DS502, DS501 các phiên bản.

  • Tay cầm chơi game MSI Force GC30 V2.

  • Pad chuột, giá đỡ tai nghe….các phiên bản.

ความคิดเห็น


bottom of page