top of page

Bộ đôi Samsung Galaxy Tab A9 và Galaxy Tab A9+ với nhiều cải tiến dành cho tín đồ giải trí

Galaxy Tab A9 và A9+ sở hữu màn hình lớn nhất trong dòng máy tính bảng Galaxy A, với kích thước màn hình lần lượt là 8,7 và 11 inch, tần số quét 90Hz, bốn loa Dolby Atmos âm thanh vòm. Cả hai nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ, chế tác kim loại nguyên khối cao cấp và kích thước vừa vặn tay người dùng.

Bộ đôi Samsung Galaxy Tab A9 và Galaxy Tab A9+ với nhiều cải tiến dành cho tín đồ giải trí

Galaxy Tab A9 series sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 03 tháng 11 với 3 tone màu: Đen Graphite, Bạc Ánh Kim và Xanh Navy cùng các phiên bản wifi và 5G/LTE

Giá bán lẻ đề nghị của Galaxy Tab A9 từ 3.990.000 VNĐ và Galaxy Tab A9+ từ 5.990.000 VNĐ


Vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 695 và MediaTek Helio G99 lần lượt tích hợp trong Galaxy Tab A9+ và Tab A9. Bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn nhất hiện có trên Galaxy Tab A series cung cấp thêm không gian lưu trữ tài liệu.


Galaxy Tab A9+ sở hữu tính đa nhiệm của máy tính PC nhờ Samsung DeX và Đa cửa sổ (Multi-Active Window), cùng tính năng chia 3 màn hình hỗ trợ nâng cao hiệu suất xử lý nhiều tác vụ, giúp ghi lại màn hình bằng Trình ghi màn hình (Screen Recorder) để xem lại thông tin và những ý tưởng sáng tạo.


Galaxy Tab A series mới kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung Galaxy khác. Tính năng Chia sẻ nhanh (Quick Share) giúp đơn giản hóa việc chia sẻ tệp mà không yêu cầu ghép nối, cho phép gửi nội dung yêu thích giữa các thiết bị. Galaxy Tab A9 được trang bị loa kép và kết nối 5G siêu nhanh.


Galaxy Tab A series mới đảm bảo dữ liệu luôn an toàn và bảo mật thông qua nền tảng bảo mật đa lớp Samsung Knox. Bảng điều khiển Bảo mật & Quyền riêng tư cho phép người dùng xem và kiểm soát những gì xảy ra với dữ liệu của họ. Tính năng Chia sẻ riêng tư giúp nội dung của bạn được mã hóa trước khi được chia sẻ.


Tính năng Secure Wi-Fi cho phép mang Galaxy Tab A9 hoặc A9+ đi bất cứ đâu. Lưu lượng internet được mã hóa và các ứng dụng theo dõi bị chặn để việc duyệt web được bảo mật và riêng tư.

Galaxy Tab A9 series sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 03 tháng 11 với 3 tone màu: Đen Graphite, Bạc Ánh Kim và Xanh Navy cùng các phiên bản wifi và 5G/LTE

Khi mua Galaxy Tab A9 Series, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi hấp dẫn:

  • Đặc quyền 500.000 đồng mua Galaxy Tab A9 Series mới dành cho chủ sở hữu điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy

  • Ưu đãi bộ quà tặng dịch vụ trị giá 390.000 VNĐ bao gồm 2 tháng Youtube Premium, 3 tháng gói VieON VIP

  • Mua kèm củ sạc 15W với giá 99.000 VNĐ

  • Giảm giá 50% các phụ kiện đi kèm với Galaxy Tab A9 Series

  • Trả góp với lãi suất 0% (trả trước 30%, kỳ hạn 6 tháng)

Comments


bottom of page