top of page
Tìm kiếm

Belkin giới thiệu series kết nối đa thiết bị mới với công suất cao, thiết kế linh hoạt

Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm sạc có tương thích Qi2 và âm thanh, Belkin mang đến CES 2024 nhiều giải pháp kết nối đa thiết bị mới.


Sạc BoostCharge Pro 140W 4 Cổng GaN

BoostCharge Pro 140W 4 Cổng GaN sạc cùng lúc 4 thiết bị

BoostCharge Pro 140W 4 Cổng GaN sạc cùng lúc 4 thiết bị


Sạc nhanh MacBook Pro với mức công suất cao nhất cùng một iPhone, iPad và một thiết bị khác cùng lúc với Sạc GaN 140W 4 cổng. Đây là sạc được sử dụng công nghệ GaN với 3 cổng USB-C và 1 cổng USB-A. Hỗ trợ sạc cho tất cả thiết bị USB-C như điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.


Sạc BoostCharge Hỗn Hợp 25W + Sạc Dự Phòng 5K

Sạc BoostCharge Hỗn Hợp 25W kết hợp Sạc Dự Phòng 5K

Sạc BoostCharge Hỗn Hợp 25W kết hợp Sạc Dự Phòng 5K


Giải pháp sạc dự phòng mới nhất của Belkin như một củ sạc tường PD. Chiếc sạc cầm tay này được kết hợp từ hai mẫu sạc, cho phép người dùng điều chỉnh sạc từ ổ điện hoặc để nạp pin vào nó. Mẫu sạc đa chức năng này dùng công nghệ PD 3.1 PPS có khả năng cung cấp sạc an toàn ở tốc độ cao cho tất cả các thiết bị dùng công nghệ sạc PD.


Hub Connect 5-in-1 Thundebolt 4

Hub Connect 5-in-1 Thunderbolt 4

Hub Connect 5-in-1 Thunderbolt 4


Hub 5-in-1 Thunderbolt 4 này với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ kỹ thuật để có thể mở rộng thêm đa thiết bị. Kết nối được với nhiều màn hình, sạc nhanh và an toàn cho thiết bị, truyền dữ liệu với tốc độ nhanh hơn bao giờ. Thiết bị bao gồm 4 cổng Thunderbolt 4, 1 cổng USB-A, truyền dữ liệu lên đến 40 Gbps, xuất được hai màn hình và hỗ trợ sạc lại lên đến 96W.

Comments


bottom of page