top of page
Tìm kiếm

ASUS và VNTT thảo luận hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp thông minh và công nghệ cao

Vừa qua, ASUS đã có chuyến thăm và làm việc chính thức cùng lãnh đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) tại Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex (BBI), Trung tâm sản xuất tiên tiến (AMC – Advanced Manufacturing Center) và Trung tâm điều hành thông minh Becamex.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên về lĩnh vực khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao

Sự kiện này đã đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên về lĩnh vực khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao


VNTT tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ. VNTT đã và đang phát triển các khu công nghiệp thông minh và bền vững, đồng thời hướng tới xây dựng các khu công nghiệp gắn liền với khoa học và công nghệ.

VNTT tập trung vào việc nâng cấp các khu công nghiệp hiện có để trở thành các khu công nghiệp xanh
VNTT tập trung vào việc nâng cấp các khu công nghiệp hiện có để trở thành các khu công nghiệp xanh

Trong giai đoạn này, VNTT tập trung vào việc nâng cấp các khu công nghiệp hiện có để trở thành các khu công nghiệp xanh, thông minh, cung cấp nền tảng công nghệ 4.0 để giúp các nhà đầu tư triển khai mô hình nhà máy thông minh, sản xuất thông minh nhanh chóng và hiệu quả.

ông Phạm Tuấn Anh – CEO của VNTT đã chia sẻ về các định hướng phát triển khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao

Tại buổi làm việc, ông Phạm Tuấn Anh – CEO của VNTT đã chia sẻ về các định hướng phát triển khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao


Cảm ơn lãnh đạo VNTT dành thời gian tiếp đón cũng như chúc mừng các thành tựu to lớn mà VNTT đã đạt được, bà Diệp Kim Thư, Đại diện của ASUS Việt Nam chia sẻ về các định hướng phát triển và kết quả đã đạt được của ASUS. ASUS tập trung đầu tư và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giao thông và sản xuất công nghiệp.

ASUS là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nền tảng và hạ tầng cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Đặc biệt, ASUS là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nền tảng và hạ tầng cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.


Với những thế mạnh về công nghệ cũng như nền tảng sản xuất, ASUS bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng VNTT trong các lĩnh vực khu công nghiệp thông minh, nhà máy thông minh và công nghệ cao. Tin tưởng những kết quả hợp tác trong thời gian qua sẽ là cơ sở, nền tảng cho sự thành công trong hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Comments


bottom of page