top of page
Tìm kiếm

Amazfit ra mắt series Cheetah với thiết kế khung Titan, có huấn luyện viên AI hỗ trợ tập luyện

Amazfit vừa ra mắt 3 mẫu đồng hồ thông minh: 1 Amazfit Cheetah Pro và 2 Amazfit Cheetah với 1 phiên bản mặt tròn – Cheetah Round, 1 mặt vuông – Cheetah Square.

Bộ baAmazfit Cheetah có mức giá chỉ từ 5.490.000 đồng

Bộ baAmazfit Cheetah có mức giá chỉ từ 5.490.000 đồng cùng voucher giảm giá 500.000 đồng khi mua hàng tại hệ thống các cửa hàng: Thế giới di động, CellPhoneS, Hoàng Hà, FPTShop,…và các kênh Online Official Store trên Shopee, Tiki, Lazada,…


Chuyên gia giúp tập luyện chuyên nghiệp


Series Amazfit Cheetah được trang bị công nghệ GPS – Maxtrack phân cực tròn, hệ thống GPS băng tầng kép, 6 hệ thống định vị vệ tinh và bản đồ offline để ghi lại quảng đường tập luyện chuẩn xác theo thời gian thực.


Bộ ba còn có chế độ hiển thị AOD (Always on display), màn hình kính cường lực độ sáng cực đại 1.000 nit cùng khả năng tùy chỉnh độ sáng tối theo điều kiện ánh sáng, giúp không cần thao tác vẫn thấy rõ thông tin trên màn hình, tăng tính an toàn cho người sử dụng đồng hồ khi di chuyển, chạy bộ, chạy xe.

Amazfit Cheetah còn hỗ trợ hơn 150 chế độ tập luyện thể thao

Amazfit Cheetah còn hỗ trợ hơn 150 chế độ tập luyện thể thao, trong đó có 8 bài tập tự động nhận diện và bài tập sức mạnh cho các nhóm cơ với đầy đủ các thông số như lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, pace, khoảng cách, số bước chân,… cũng như khả năng kiểm tra các chỉ số sức khỏe: nồng độ oxi trong máu (SPO2), mức độ căng thẳng, nhịp thở, chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi,báo cáo phân tích giấc ngủ.


2 yếu tố đắt giá nhất mà Amazfit Cheetah mang lại lại là Zepp Coach và Virtual Pacer. Cụ thể, Zepp Coach chính là “huấn luyện viên” ảo giúp người dùng chỉ cần thiết lập mục tiêu mong muốn để sẽ đưa ra một chế độ tập luyện, phân chia chi tiết số lượng, thể loại bài tập cho mỗi ngày, hướng dẫn thứ tự ngày tập, ngày nghỉ ngơi.


Thiết kế năng động, trẻ trung


Amazfit Cheetah Pro trọng lượng chỉ 43g, dây nilon êm, tạo cảm giác ôm cổ tay, vừa vặn hơn, có khả năng chống thấm. Sắc đỏ được phối ở bản Pro cũng mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng và tốc độ.

Amazfit Cheetah Pro đặc biệt hơn khi có khung viền FRP và viền bezel từ titanium, phủ bạc sang trọng

Amazfit Cheetah Pro đặc biệt hơn khi có khung viền FRP và viền bezel từ titanium, phủ bạc sang trọng


Amazfit Cheetah bản thường Cheetah Round chỉ nặng 47g và 37g với Cheetah Square gồm cả dây đeo. và được nâng cấp với 2 khóa kim ở phần dây đeo thay vì 1 khóa như các đồng hồ thông thường.

Với bản thường, khung đồng hồ là khung viền FRP. Phần dây đeo sẽ là loại dây silicon quen thuộc nhưng được thiết kế nhiều lỗ độc đáo giúp thoáng khí, thoát mồ hôi tốt hơn

Với bản thường, khung đồng hồ là khung viền FRP. Phần dây đeo sẽ là loại dây silicon quen thuộc nhưng được thiết kế nhiều lỗ độc đáo giúp thoáng khí, thoát mồ hôi tốt hơn


Amazfit Cheetah Pro khác biệt khi trả lời cuộc gọi, “chơi” nhạc bằng loa ngoài


Amazfit Cheetah Pro cho phép nghe nhạc đã lưu trữ trong bộ nhớ hơn 2 GB (đến 470 bài nhạc) mà không cần tai nghe. Amazfit Cheetah Pro còn có thể nhận và trả lời cuộc gọi ngay trên thiết bị thay vì chỉ có thể chuyển chuông sang im lặng hoặc từ chối cuộc gọi của bản thường. Ngoài ra, bản Pro còn có khả năng tự làm sạch nước trong thiết bị và khả năng kết nối, trao đổi mọi dữ liệu giữa đồng hồ và điện thoại bằng Wifi.

Amazfit Cheetah Pro, đồng hồ cao cấp cho tập luyện

Amazfit Cheetah Pro, đồng hồ cao cấp cho tập luyện


Cả 3 phiên bản cùng có khả năng pin “trâu” đặc chưng của các dòng Amazfit. Amazfit Cheetah Pro và Amazfit Cheetah Round dùng đến 45 ngày ở chế độ khóa, 24 ngày khi tiết kiệm pin, 14 ngày khi sử dụng thông thường chỉ với 2 giờ sạc. Còn Amazfit Cheetah Square với tối đa 22 ngày sử dụng.

留言


bottom of page