top of page

3 lý do “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” tin dùng máy tính ASUS Expert Series

Là một trong những "nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022", công ty transcosmos Việt Nam luôn chú trọng trang bị cho nhân viên công cụ làm việc tốt nhất, trong đó bao gồm máy tính với nhiều yêu cầu khắt khe.

transcosmos Viet Nam – công ty được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” đã tin dùng máy tính ASUS Expert Series

transcosmos Viet Nam – công ty được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” đã tin dùng máy tính ASUS Expert Series bởi các lý do: đa dạng cấu hình lựa chọn, tốc độ giao hàng nhanh, độ bền sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tốt


3 lý do "nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" chọn máy tính ASUS Expert Series


Lý do đầu tiên, ASUS có nhiều tùy chọn cấu hình để lựa chọn ngay từ khi đặt hàng. Với khả năng nâng cấp tốt trên cả máy tính để bàn và laptop, công ty có thể tính tới phương án nâng cao khả năng xử lý về sau, đáp ứng yêu cầu sử dụng của nhân viên, tăng thời gian khấu hao thiết bị.


Lý do thứ hai, ASUS Business cùng các đối tác đã nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đặt hàng từ phía TCV nhanh nhất. "Chúng tôi đánh giá cao thời gian giao hàng nhanh chóng của ASUS khi thời gian chỉ vỏn vẹn chỉ từ 1-2 tuần để từ ngày đặt hàng. Thời gian nhận sản phẩm sớm đồng nghĩa đảm bảo việc triển khai dự án của TCV đúng như kế hoạch, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng chúng tôi", đại diện công ty cho biết.


Cuối cùng là yếu tố bền bỉ đi kèm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp ASUS Expert Series thuyết phục được "nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022". "Cấu hình phần cứng mới, hỗ trợ nâng cấp linh hoạt và đầy đủ cổng kết nối cần thiết nên sản phẩm doanh nghiệp của ASUS đáp ứng được nhu cầu của các bộ phận nghiệp vụ tại TCV. Chuẩn độ bền quân đội cùng cam kết linh kiện chất lượng cao, được gia cố chắc chắn từ ASUS giúp chúng tôi an tâm khi sử dụng máy trong điều kiện hằng ngày", đại diện công ty chia sẻ.

3 lý do "nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" chọn máy tính ASUS Expert Series

transcosmos Việt Nam (TCV) là công ty thành viên của tập đoàn transcosmos Incooperate, Nhật Bản. Công ty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, trải qua gần 10 năm vận hành. Hiện tại TCV đã có hơn 2,350 nhân sự làm việc tại 5 văn phòng ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn của hơn 50 khách hàng tại Việt Nam và đa quốc gia cho các lĩnh vực: Contact Center, Digital Marketing, Engineering Solutions.

Comments


bottom of page