top of page

Đẹp, độc, đa năng, chỉ có thể là Innostyle Magstation 3-in-1

Innostyle Magstation 3-in-1 sở hữu 3 chức năng trên cùng thiết bị mà tất cả Fan nhà Táo đều mê: sạc không dây 7.5W cho iPhone, 3W cho Apple Watch và 5W cho AirPods. Thiết kế độc đáo dáng gương soi thời trang của Innostyle Magstation 3-in-1 giúp tiết kiệm không gian và thời gian tiếp tục là điểm nhấn cực kỳ lý tưởng để iFan không thể bỏ lỡ.

Thiết kế sành điệu tất cả trong một

Thiết kế sành điệu tất cả trong một


Thiết kế Innostyle Magstation 3-in-1 mô phỏng kiểu dáng chiếc gương soi thời trang nhỏ gọn và chất liệu hoàn thiện sắc xảo với các góc bo tròn ở phần đế màu đen mạnh mẽ cùng giá đỡ bằng kim loại sáng bóng sang trọng tạo điểm nhấn.

Innostyle Magstation 3-in-1

Innostyle Magstation 3-in-1 khéo léo thiết kế khu vực sạc trung tâm dành cho iPhone 12 trở lên công suất tối đa 7.5W, chuẩn sạc MagSafe của Apple thu hút mọi ánh nhìn. Vị trí này giúp người dùng vừa sạc vừa có thể theo dõi mọi thông tin trên điện thoại thuận lợi, dễ dàng.

chuẩn sạc MagSafe như thỏi nam châm hít rất chặt nên tạo sự chắc chắn

Đặc biệt, chuẩn sạc MagSafe như thỏi nam châm hít rất chặt nên tạo sự chắc chắn. Trong trường hợp bạn cần di chuyển thiết bị sạc từ không gian này sang không gian khác thì chỉ cần di chuyển cả cụm thiết bị mà không cần tháo rời từng sản phẩm ra. Ngay sau lưng sạc iPhone chính là khu vực sạc cho Apple Watch, công suất tối đa 3W. Đáng chú ý, không chỉ có sạc mỗi Apple Watch, ở khu vực này, người dùng có thể sạc không dây cho cả tai nghe AirPods nói riêng hoặc các dock tai nghe có hỗ trợ sạc không dây.

Thiết bị sạc đa năng không thể bỏ lỡ của Fan nhà Táo

Sau dùng là khu vực đế thiết bị. Với sạc không dây chuẩn Qi, công suất sạc tối đa 5W, đế sạc phù hợp nhất khi sạc tai nghe AirPods. Song, người dùng vẫn có thể sạc không dây cho smartphone có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Tất nhiên là thời gian sạc sẽ chậm.


Thiết bị sạc đa năng không thể bỏ lỡ của Fan nhà Táo

 Innostyle Magstation 3-in-1 đồng hành cùng mình trên mọi bước đường.

Có 2 việc bạn không được bỏ lỡ khi đã mê Táo. Đó chính là phải sở hữu ngay Innostyle Magstation 3-in-1 và nhất định chọn Innostyle Magstation 3-in-1 đồng hành cùng mình trên mọi bước đường.

Innostyle Magstation 3-in-1 đều toát lên vẻ đẹp thời thượng, sang trọng, đáng cấp, đúng chuẩn của nhà Táo.

Innostyle Magstation 3-in-1 độc đáo từ bàn làm việc, bàn trà hay trên một chiếc đàn dương cầm… Ở bất kỳ đâu, trong không gian khách, phòng làm việc, phòng giải trí, sân vườn, kể cả bếp, Innostyle Magstation 3-in-1 đều toát lên vẻ đẹp thời thượng, sang trọng, đáng cấp, đúng chuẩn của nhà Táo.

3 chức năng chính sạc không dây 7.5W cho iPhone, 3W cho Apple Watch và 5W cho AirPods cũng như các thiết bị khác có hỗ trợ chuẩn sạc không dây

Cùng với 3 chức năng chính sạc không dây 7.5W cho iPhone, 3W cho Apple Watch và 5W cho AirPods cũng như các thiết bị khác có hỗ trợ chuẩn sạc không dây, Innostyle Magstation 3-in-1 còn có tính năng thông báo ánh sáng LED cho biết trạng thái sạc của thiết bị. Những tính năng này tạo ra một trải nghiệm thiết bị tốt và tiện lợi ích hơn cho người dùng.

 Innostyle Magstation 3-in-1 còn có nhiệm vụ quan trọng nữa, đó chính là giúp bảo vệ pin của các thiết bị tránh bị chai nhanh do sạc không đúng cách

Sự xuất hiện của Innostyle Magstation 3-in-1 còn có nhiệm vụ quan trọng nữa, đó chính là giúp bảo vệ pin của các thiết bị tránh bị chai nhanh do sạc không đúng cách. Và với tất cả ý nghĩa đó, Innostyle Magstation 3-in-1 không dừng lại ở khái niệm của thiết bị sạc đa năng. Innostyle Magstation 3-in-1 chính là giải pháp tuyệt vời cho những người yêu công nghệ và đang tìm kiếm cho mình thiết bị thời trang, tiện ích.

Innostyle Magstation 3-in-1 còn là món quà hơn cả mong đợi mà các chàng dành tặng cho các cô gái mình yêu quý dịp 8/3 này.

Lẽ tất nhiên, Innostyle Magstation 3-in-1 còn là món quà hơn cả mong đợi mà các chàng dành tặng cho các cô gái mình yêu quý dịp 8/3 này.

Innostyle Magstation 3-in-1 hiện được phân phối tại Hằng Đặng với mức giá là 1.490.000 đồng

Innostyle Magstation 3-in-1 hiện được phân phối tại Hằng Đặng với mức giá là 1.490.000 đồng. Sản phẩm được đóng gói sành điệu với 2 tông màu xanh, đen chủ đạo và được giới đam mê công nghệ đánh giá cao trên các phương diện: giá cả- hiệu quả- thời trang.


Comments


bottom of page