top of page
Tìm kiếm

Đón mùa tựu trường 2023 cùng Laptop MSI

Một năm học mới lại sắp đến, trong hành trang tới trường của các bạn trẻ gen Z năng động và trẻ trung, chắc chắn không thể thiếu được một chiếc máy tính xách tay (laptop). Dù làm bài tập nhóm, tìm tài liệu trên mạng hay đơn giản chỉ là giải trí sau những giờ học căng thẳng, thì chiếc laptop MSI laptop MSI chắc chắn là người bạn đồng hành tin cậy.

Đón mùa tựu trường 2023 cùng Laptop MSI

Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu được chiếc máy ưng ý với giá cực kì ưu đãi, lại còn kèm theo quà tặng giá trị nữa chứ? Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các bạn tiếp cận sản phẩm trang bị card đồ họa Nvidia RTX 40 series mới nhất với mức giá hấp dẫn chưa từng có


Chi tiết chương trình và địa chỉ mua hàng: https://msi.gm/S9DCA4B8 


Chỉ cần mua laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 30/7/2023 tới 31/10/2023), các bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tối đa tới 5 triệu đồng và nhận ngay những phần quà hấp dẫn sau:

  • Khi mua laptop dòng Katana: nhận ngay chuột gaming MSI.

  • Khi mua laptop dòng Vector GP/Raider GE/Stealth: nhận ngay tai nghe gaming MSI. (Áp dụng cho các model sử dụng card đồ họa từ RTX 4060 trở lên)

  • Khi mua laptop dòng Modern: nhận ngay túi đựng laptop MSI. (Áp dụng cho các model sử dụng vi xử lí Intel thế hệ 13 hoặc AMD 7000 series)

  • Khi mua laptop Prestige: nhận ngay bộ chia cổng MSI type-C 9 trong 1. (Áp dụng cho các model sử dụng vi xử lí Intel thế hệ 13 hoặc AMD 7000 series)

Lưu ý: Chương trình không áp dụng với máy mua tại hệ thống FPT Shop và Thế Giới Di động.


Các sản phẩm laptop MSI từ lâu đã có được sự tin cậy bởi khách hàng tiêu dùng và giới công nghệ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhờ phần cứng mạnh mẽ, thiết kế thẩm mĩ, dải sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng phụ trợ hữu ích. Chương trình khuyến mãi mùa tựu trường này là cơ hội hoàn hảo để các bạn có thể mua một chiếc laptop ưng ý phục vụ cho việc học tập, làm việc hay giải trí, đồng thời còn kèm theo những phần quà chất lượng.

Comentários


bottom of page